Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu tại nhà đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu tại nhà cho những khách hàng muốn tự áp dụng và tự xử lý những tình trạng tắc nghẽn. Hãy tìm hiểu bài viết này để biết cách thức xử lý và những phương pháp thích hợp.

Thông thường khi ấy, điều đầu tiên bạn nghĩ ngay đến những kiếm dụng cụ để luồn vào ống bồn cầu hoặc gọi dịch vụ thông bồn cầu quận 3. Tuy nhiên, để có thể tự xử lý các trường hợp tắc nhẹ, bạn hãy áp dụng theo cách này đảm bảo giải quyết vấn đề tắc nghẽn bồn cầu vệ sinh không còn là điều khó khăn.

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng giấm và baking soda

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu tại nhà đơn giản, hiệu quả

Hỗn hợp Banking Soda và giấm sẽ tạo ra phản ứng hóa học giúp đánh vỡ các liên kết của chất bẩn bên dưới bồn cầu.

Hãy chuẩn bị baking soda, giấm cùng với nước nóng và hãy xem những hướng dẫn sau đây nhé

Cách thực hiện

Bước 1 : Cho khoảng một phần tư gói Banking Soda vào bồn cầu, sau đó từ từ đổ giấm vào. Khi đổ giấm vào bạn sẽ thấy xuất hiện hiện tượng sủi bọt. Bạn chỉ nên cho khoảng 1 cốc giấm thôi,  vì nếu cho quá nhiều sẽ tạo ra phản ứng mạnh có thể làm tràn ra sàn.

Hãy cứ để yên như vậy khoảng 10 phút nhé

Bước 2 : Sau đó bạn đổ vào bồn cầu 3 đến 4 lít nước nóng, nên nhớ lượng nước đổ không chạm vào thành bồn cầu. Bạn đậy nắp lại và để như vậy qua đêm.

Bước 3 : Sáng hôm sau bạn hãy ấn nút xả bồn cầu một đến hai lần.

***Lưu ý : cách này không hiệu quả trong trường hợp bồn cầu bị tắc do vướng các vật cứng ví dụ như là một món đồ chơi của trẻ em, bạn cũng có thể sử dụng cách này một tháng một lần để giúp cho bồn cầu của mình thông thoáng sạch sẽ và không bị tắc. LH : 0938 778 923 để được tư vấn thêm.

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng đá lạnh

Nhiều người cũng biết rằng đá lạnh có những công dụng hữu ích như thế nào cho việc làm đẹp của chị em hoặc có lợi cho sinh hoạt trong gia đình. Không chỉ dùng để uống mà nó còn có những tuyệt chiêu lợi hại khác cho cuộc sống hàng ngày mà bạn ít quan tâm đến, cùng xem đó là những tuyệt chiêu gì nhé.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Ít ai biết được công dụng của đá đối với bồn cầu lại có lợi ích như thế nào. Thông thường chị em phụ nữ vô cùng vất vả khi phải vệ sinh nơi dơ bẩn như thế, phản ứng chung chính là dùng một chất tẩy rửa được bày bán sẵn ngoài thị trường và lau chùi bình thường. Tuy nhiên những chất này chứa hàm lượng hóa học của hiđroxit có khả năng tẩy rửa các vết bẩn bẩn cực mạnh, đôi khi có ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Trên thực tế có một cách vô cùng đơn giản tiết kiệm hơn và an toàn chính là đổ đầy đá lạnh và bồn cầu sau đó bấm nút xả và tất cả những vi khuẩn bám ở thành bồn cầu sẽ theo nước mà trôi đi.

Theo nghiên cứu cho biết đá lạnh có khả năng chống khuẩn khá cao bên cạnh đó giá thành lại rẻ vậy thì tại sao chúng ta không tận dụng các bạn để đỡ việc nhà hàng hàng ngày và đây cũng là lý do vì sao nhiều nhà vệ sinh nam công cộng thường đổ đầy đá. 

Và bài viết về việc hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu tại nhà thì bạn đã áp dụng và có thành công hay không. Hãy đến với công ty để nhân viên khảo sát miễn phí các tình trạng tắc nghẽn bồn cầu ngay bạn nhé..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.877.8923