Dịch vụ hút hầm cầu quận 3 Hưng Phúc LH 0938778923

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quận 3 chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm ? Không cần tìm kiếm xa xôi, Hưng Phúc chính là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự hài lòng, chất lượng dịch vụ uy tín, nhanh gọn, sạch sẽ,… Vì thế, Hưng Phát là công ty được rất nhiều hộ gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp tin tưởng hiện nay.

Hút hầm cầu quận 3 tại Hưng Phúc có giá bao nhiêu?

Khi quý khách có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 3 nhưng chưa biết phải sử dụng dịch vụ của công ty nào, và không biết chi phí cho một lần thi công là bao nhiêu. Thì hãy tham khảo qua dịch vụ hút hầm cầu quận 3 của công ty Hưng Phúc nhé.

Dịch vụ hút hầm cầu quận 3 Hưng Phúc LH 0938778923
Hút hầm cầu quận 3 tại Hưng Phúc có giá bao nhiêu?

Sau đây là bảng báo chi phí chi tiết cho các dịch vụ của công ty Hưng Phúc:

✅ Hút hầm cầu cho các hộ gia đình ở quận 3 tính theo khối giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.

✅ Hút hầm cầu cho các công trình đang xây dựng tại quận 3  được tính theo đơn giá 400.000 VNĐ / 1 khối.

  • Hút hầm cầu quận 3 cho các khu chung cư giá 270.000 VNĐ / 1 khối.
  • Hút hầm mỡ 400.000 VNĐ / 1 khối.
  • Hút hầm cầu cho trường học tại quận 3 có giá 300.000 VNĐ / 1 khối.
  • Hút hầm cầu quận 3 bằng xe 3 mét khối giá 1.100.000 VNĐ / 1 xe.
  • Rút hầm cầu quận 3 bằng 4 mét khối giá 1.400.000 VNĐ / 1 xe.
  • Hút hầm cầu quận 3 bằng xe 5 mét khối giá 1.650.000 VNĐ / 1 xe.
  • Rút hầm cầu quận 3 bằng xe 6 mét khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 xe.

Xin lưu ý, bảng giá trên chỉ để quý khách tham khảo qua, bởi vì chi phí thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, xin hãy liên lạc ngay đến  công ty Hưng Phúc để được thông tin mức chi phí thực hiện chi tiết nhất.

Hút hầm cầu quận 3 chuyên nghiệp tại Hưng Phúc

Hiện nay nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao, các công ty dịch vụ cũng vì vậy mà cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên đểb chọn ra một công ty uy tín thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Vậy nên, lời khuyên ở đây chính là quý khách nên tham khảo bạn bè, người thân và hàng xóm để nhận được những gợi ý, lời khuyên tốt nhất. Tuy nhiên nếu quý khách muốn nhanh hơn thì có thể tham khảo qua công ty Hưng Phúc – một trong những đơn vị thi công hút hầm cầu uy tín nhất TP.Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ thông hút hầm cầu quận 3 giá rẻ cho nhiều khách hàng, công ty Hưng Phúc đã và đang nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ khách hàng. Thậm chí còn được các khách hàng đã sử dụng dịch vụ giới thiệu đến bạn bè, người thân.

Khi quý khách tin tưởng chọn lựa dịch vụ của công ty Hưng Phúc, quý khách sẽ nhận được những cam kết của chúng tôi khi làm việc như sau:

Đảm bảo môi trường thi công luôn sạch sẽ và an toàn trong lúc làm việc.

Cam kết tiến độ công việc luôn được đảm bảo và hoàn thành đúng thời hạn đã nêu.

Được trang bị các loại máy móc hiện đại, các trang thiết bị phù hợp để hỗ trợ cho công việc được hoàn thành nhanh hơn.

Thi công nhanh chóng, không cần phải đục khoét tường hoặc sàn nhà.

Là một trong các công ty có địa chỉ rõ ràng, uy tín.

Luôn túc trực để tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách suốt 24/24.

Được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp đày đủ các loại giấy phép hoạt động.

Luôn có mặt sớm nhất để hỗ trợ quý khách thông hút hầm cầu.

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu, công ty Hưng Phúc chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ khác như: thông cầu cống nghẹt, lắp đặt hệ thống thoát nước mới, xây dựng hầm tự hoại, lắp đặt các thiết bị mới cho nhà vệ sinh, sửa chữa hầm cầu, nạo vét hố ga, …

Hút hầm cầu quận 3 khi nào nên thực hiện?

Bởi vì hầm cầu là nơi nhận hết các loại rác thải và chất thải của cả một công trình nhà ở, hoặc là của một khu công nghiệp hoặc công ty. Lượng chất thải tiếp thu mỗi ngày đều không ít, lâu ngày sẽ khiến cho hầm cầu bị đầy và gây tắc nghẽn, nặng hơn nữa thì có thể gây nổ hầm cầu. Gây nguy hiểm đến sinh mạng và sức khỏe của nhiều người.

Bởi vậy nên việc hút hầm cầu nên được thực hiện định kỳ, và nên được chú ý kỹ càng. Quý khách cũng cần phải để ý khi có những dấu hiệu dưới đây xuất hiện để có thể đưa ra phương hướng giải quyết nhanh và tốt nhất

? Nước từ bồn cầu, từ các đường cống trong nhà vệ sinh tràn ra ngoài.

? Nước trong nhà tắm và bồn rửa chén, lavabo không thoát xuống hầm cầu được.

? Các miệng cống nối trực tiếp đến hầm cầu bị ngập úng và phát ra mùi hôi thối.

? Nước tụ lại ở các miệng cống và xảy ra hiện tượng xoáy nước nhưng không thoát nước.

? Sau khi xối hoặc xả nước thì có tiếng động lạ phát ra từ các miệng cống.

Các dấu hiệu dễ nhận biết nhất chính là bồn cầu bị nghẹt nước, ứ đọng chất thải, nước khó hoặc không thể thoát.

Hút hầm cầu quận 3 tại Hưng Phúc có quy trình như thế nào?

Với mục tiêu phấn đấu là ngày càng hoàn thiện bản thân và nâng cao thêm chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Công ty Hưng Phúc đã thiết lập nên những quy trình thực hiện thi công hiệu quả.

Dịch vụ hút hầm cầu quận 3 Hưng Phúc LH 0938778923
Hút hầm cầu quận 3 tại Hưng Phúc có quy trình như thế nào?

Sau đây xin mời quý khách hàng tham khảo qua quy trình thi công thông rút hầm cầu quận 3 của công ty Hưng Phúc chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, xem xét tình trạng của hầm cầu.

Khi quý khách gọi đến đường dây nóng của công ty Hưng Phúc chúng tôi, sẽ có nhân viên tiếp nhận cuộc gọi và ghi nhận đầy đủ các thông tin chi tiết và tình trạng của hầm cầu.

Bước 2: Nhân viên đến và khảo sát tình trạng của hầm cầu.

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của quý khách, công ty sẽ cho một đội nhân viên lành nghề đến để khảo sát trực tiếp tình trạng của bồn cầu và ghi nhận lại các sự cố mà quý khách đang gặp phải.

Sau đó là đưa ra các ý kiến và thông báo cho quý khách về những giải pháp có thể thực hiện và chi phí thực tế của từng giải pháp thông hút hầm cầu.

Bước 3: Tiến hành thi công rút hầm cầu

Sau khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ theo phương pháp được nhân viên đưa ra. Công ty sẽ cho nhân viên lập hợp đồng thỏa thuận để cam kết bảo đảm quyền lợi giữa hai bên.

Sau đó công ty sẽ điều động nhân viên mang theo các dụng cụ cần thiết và cho xe hút hầm cầu đến nơi thi công và bắt đầu thông hút hầm cầu.

Bước 4:  Kiểm tra và bàn giao công trình sau thi công lại cho khách hàng.

Sau khi đã hoàn tất thi công, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và vệ sinh lại khu vực thi công. Sau đó sẽ bàn giao lại công trình đã hoàn thành thi công cho khách hàng.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng đã ký trước đó

Sau khi quý khách kiểm tra lại công trình và cảm thấy hài lòng với công việc của nhân viên chúng tôi, nhân viên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng với quý khách. Sau đó là trao cho quý khách phiếu bảo hành dịch vụ.

Bước 6: Tiến hành thi công bảo hành

Nếu trong thời hạn bảo hành mà hầm cầu của quý khách gặp phải sự cố thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được nhân viên đến và hỗ trợ quý khách khắc phục sự cố ngay nhé.

Hút hầm cầu quận 3 Hưng Phúc đã thi công ở những nơi đâu?

Công ty hút hầm cầu quận 3 Hưng Phúc chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu đến với mọi khách hàng với tiêu chí cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ hút hầm cầu đến với các nhà hàng như: Én Tea House & Restaurant, nhà hàng Buffet Victory, nhà hàng Hải Sản 63 Cao Thắng, Cheer House Restaurant, Maria Sài Gòn, Hoàng Yến Buffet,…

Đồng thời dịch vụ hút hầm cầu quận 3 của chúng tôi cũng được tin dùng ở các khu kinh doanh khách sạn như: Orchids Sai Gon Hotel, Mai House Saigon, Hoàng Lan Hotel, khách sạn JOMO, Au Lac Legend Hotel, …

Nhiều khu vực, trụ sở y tế cũng đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 3 của công ty chúng tôi như: bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Y Học Cổ Truyền Thành Phố Hồ Chí Minh, …

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hút hầm cầu đến các khu vực trường học như: trường tiểu học Nguyễn Thi, trường tiểu học Trần Quang Diệu, trường tiểu học Trần Văn Đang, trường THCS Hai Bà Trưng, trường THCS Bạch Đằng,  trường THCS Lê Quý Đôn, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, trường THPT Marie Curie, trường THPT Lê Quý Đôn,…

Hút hầm cầu quận 3 cần chú ý những điều gì?

Những tác hại nếu không hút hầm cầu quận 3 định kỳ

Nếu như quý khách không thường xuyên cho hút hầm cầu định kỳ, sẽ dẫn đến các tác hại sau đây:

❌ Hầm cầu sẽ bị đầy, tạo điều kiện cho các mầm bệnh, vi khuẩn gây hại phát triển.

❌ Khiến cho mọi người gặp khó khăn trong việc sử dụng bồn cầu.

❌ Nước từ các miệng cống trào ngược và gây ô nhiễm, mất vệ sinh môi trường xung quanh.

Hút hầm cầu quận 3 cần tránh các dịch vụ quảng cáo

Ngay những thời điểm mà quý khách cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại quận 3 thì nên tránh gọi điện đến những số điện thoại cung cấp dịch vụ được quảng cáo ở trên tờ tơi, tờ bướm, và cũng nên bỏ qua các loại quảng cáo trên Google, email hay SMS.

Hầu như những công ty cho chạy quảng cáo cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với giá rẻ. Tuy nhiên nếu họ chịu thực hiện thông hút bồn cầu với giá rẻ như họ quảng cáo, thì chi phí đâu ra để họ chi trả cho những quảng cáo của họ? Cho nên tất nhiên là chi phí “rẻ” mà họ nói thì sẽ trở thành rất cao so với thị trường.

Đồng thời, những đơn vị công ty này đều không xuất trình ra được bảng giá chi tiết để họ có cơ hội mà moi thêm tiền từ khách hàng.

Và cũng có thể có một số công ty nhỏ lẻ không uy tín, họ sẽ quảng cáo và đưa ra những địa chỉ giả mạo. Đến khi quý khách đến tận địa chỉ đó để xem xét thì sẽ nhận ra đó chỉ là một trường học, nhà dân hay một tòa nhà không chủ. Vậy thì quý khách có nên tin tưởng vào những quảng cáo này được không?

Vậy nên, quý khách luôn phải thật sự cẩn trọng trong việc lựa chọn cho mình một công ty uy tín để đặt niềm tin vào.

Thông qua bài viết này, công ty Hưng Phúc hy vọng quý khách sẽ tìm được thông tin mà quý khách cần, cũng như sẽ biết thêm các thông tin về dịch vụ hút hầm cầu quận 3 Hưng Phúc của công ty Hưng Phúc. Và mong quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi cần sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu hay là cần biết thêm các thông tin khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.877.8923