Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh Quận 3 giá rẻ Hưng Phúc

Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh Quận 3 Hưng Phúc với nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đến với dịch vụ bên công ty chúng tôi. Tìm hiểu những lợi ích chúng tôi cung cấp mời các bạn tham khảo bài viết sau

Vận chuyển bùn vi sinh Quận 3 giá rẻ do Hưng Phúc cung cấp

Nền kinh tế phát triển hiện đại hơn cho nên nhiều đơn vị, doanh nghiệp hình thành. Bên cạnh vấn đề phát triển sản xuất thì cũng cần chú ý tới vấn đề xử lý chất thải. Lúc này thì các đơn vị sẽ cần dùng tới dịch vụ hút, cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh Quận 3. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này có lợi ích gì khi liên hệ.

Vận chuyển cung cấp bùn vi sinh Quận 3

Vận chuyển bùn vi sinh Quận 3 bảng giá phải chăng

Sử dụng dịch vụ hút và vận chuyển bùn vi sinh Quận 3 hiện nay giá rẻ nên các đơn vị cứ thoải mái liên hệ với Công ty Hưng Phúc hỗ trợ. Hiện giá của Hưng Phúc đang rẻ hơn đơn vị khác khoảng 20%, mời bạn tham khảo qua:

Loại xe và kích cỡ xe Đơn vị tính Đơn giá
Hút và vận chuyển bùn 1 khối 1 xe 400.000 VNĐ
Hút và vận chuyển bùn 3 khối 1 xe 1.200.000 VNĐ
Hút và vận chuyển bùn 5 khối 1 xe 2.000.000 VNĐ
Hút và vận chuyển bùn 8 khối 1 xe 3.100.000 VNĐ
Hút và vận chuyển bùn 10 khối 1 xe 3.600.000 VNĐ

 

Vận chuyển bùn vi sinh Quận 3 khi nào cần liên hệ?

Bùn vi sinh cần thiết cho các công trình có sức chứa lớn, cần để phân hủy chất thải nhanh chóng trong thiết bị tự hoại. Càng khu vực mật độ người dân thì lượng chất thải càng nhiều cần xử lý tránh ô nhiễm sau thời gian dài sử dụng.

Hầm tự thoại cần xử lý chất thải thì mới không xả trực tiếp ra môi trường gây ô nhiễm. Do vậy khi hầm cầu hoặc bể tự hoại đầy cần liên hệ với công ty hút và vận chuyển bùn vi sinh Quận 3 để tới tận nơi thu gom chất thải. Ngoài ra các trường hợp cần hút và vận chuyển bùn bao gồm:

 • Vi sinh vật trong hầm chết nhiều, bùn giảm chất lượng, không còn đảm bảo để làm sạch nguồn nước, lọc chất thải ra tốt
 • Nước bên trong bể chứa bị cạn, hầm chứa bùn rò rỉ, nứt nên cần hút bùn ra sửa lại hầm/bể lành lạnh mới đưa bùn vào.

Vận chuyển bùn vi sinh Quận 3 do Hưng Phúc thực hiện uy tín số 1 hiện nay

Hưng Phúc đang là công ty uy tín thực hiện hút và vận chuyển bùn vi sinh Quận 3. Uy tín đã được minh chứng qua nhiều năm làm việc, khách hàng đã hợp tác đều phản hồi tích cực. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ công ty:

 • Thi công hút và vận chuyển bùn vi sinh tới tận nơi với hệ thống xe bồn đủ dung tích, thoải mái phục vụ khối lượng công việc nhiều
 • Vận chuyển sạch sẽ trong bồn, không gây ô nhiễm môi trường và thoát khí độc ra không khí khi di chuyển
 • Có đủ máy móc hiện đại để hỗ trợ đưa bùn lên xe vận chuyển đi gọn gàng, đúng kỹ thuật, không làm hỏng hóc hạng mục vệ sinh
 • Đội ngũ nhân viên làm việc có kỹ thuật, chăm chỉ, nhiệt tình khiến khách hàng hài lòng
 • Trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo chất lượng bùn tốt, không làm giảm khối lượng bùn.
 • Hỗ trợ thi công cả ngày lẫn đêm, bao gồm cả lễ Tết

Vận chuyển bùn vi sinh Quận 3 quy trình thực hiện khoa học

Quy trình hút và vận chuyển bùn vi sinh thực hiện khoa học các bước để đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Công ty Hưng Phúc tiếp nhận yêu cầu hút rồi vận chuyển bùn vi sinh Quận 3 của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tới khảo sát, tư vấn giải pháp làm việc, báo giá
 • Bước 3: Tới hẹn công ty cử nhân viên đưa xe, thiết bị xuống hút bùn vi sinh lên xe. Sử dụng máy công suất mạnh hút bùn lên bể chứa trên xe, xong sẽ khóa bồn lại cẩn thận. Tiếp đó vận chuyển bùn tới đúng nơi đã thỏa thuận.
 • Bước 4 : Nghiệm thu kết quả công việc và thanh toán.

Hút bùn vi sinh Quận 3 sạch sẽ, nhanh chóng

Công ty Hưng Phúc hiện đang cung cấp dịch vụ hút bùn vi sinh Quận 3 với giá cạnh tranh cực kỳ tốt trên thị trường. Cam kết sử dụng toàn bộ máy móc hiện đại hút bùn nhanh gọn, không lênh láng ô nhiễm, không đục phá công trình mất thẩm mỹ.

Vận chuyển bùn vi sinh Quận 3

Các quý đơn vị khi thấy bùn trong hầm quá đầy, bị hỏng, giảm chất lượng, giảm vi sinh vật có lợi. Hoặc đơn giản cần thay bùn vi sinh mới cần hút bùn cũ lên xử lý thì mau chóng gọi cho Hưng Phúc cử thợ và điều xe phục vụ.

Hưng Phúc có giải pháp hút bùn phù hợp với từng công trình như khách sạn, bệnh viện, trường học, chung cư, khu công nghiệp,… Có dàn xe hút bồn nhiều nên có thể phục vụ khối lượng lớn công việc cùng lúc.

Hiện nay có công nghệ hút chân không Nhật Bản hiệu suất mạnh mẽ, máy bơm hút thông thường, xe hút đa năng hút bùn nhanh chóng,… Tùy khách hàng lựa chọn công nghệ hút bùn vi sinh quận 3 Hưng Phúc phù hợp.

Cung cấp bùn vi sinh Quận 3 chất lượng với giá cạnh tranh

Bùn vi sinh trong các hạng mục tự hoại hay bể chứa một thời gian dài sẽ hết tác dụng. Cho nên các đơn vị cần mua lượng bùn mới đưa vào các bể chứa tiếp tục phân hủy chất thải và tránh ô nhiễm môi trường.

Công ty Hưng Phúc hiện là đơn vị bán bùn vi sinh Quận 3 nổi bật với chất lượng bùn tốt, đa dạng chủng loại, bảng giá rẻ và còn có nhiều ưu đãi. Nguồn bùn được lấy từ nơi đảm bảo, có kiểm định rõ ràng. Khách hàng có thể an tâm mua bùn và sẽ được công ty hỗ trợ vận chuyển tận nơi, cùng với hướng dẫn sử dụng nâng hiệu quả. Các dạng bùn cung cấp gồm:

Giá cung cấp bùn vi sinh Quận 3:

Bùn hiếu khí

 • Đặc: 400.000 – 500.000 (vnđ/Tấn)
 • Rắn (bùn ép hoặc tách nước): 1.500.000 (vnđ/Tấn)

Bùn kỵ khí

 • Đặc: 600.000 – 700.000 (vnđ/Tấn)
 • Rắn (bùn ép hoặc tách nước): 1.800.000 (vnđ/Tấn).

Như vậy về dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh Quận 3 cũng đã nêu rõ vì sao nên sử dụng và thời điểm nào liên hệ là hợp lý. Các đơn vị cần được tư vấn thêm về dịch vụ hút bùn, vận chuyển, cung cấp thì cứ nhấc máy liên hệ với Hưng Phúc sẽ có nhân viên hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.877.8923