Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh Quận 3 Hưng Phúc LH 0938778923

Xử lý mùi hôi bốc lên trong nhà vệ sinh là vấn đề mà nhiều người đang muốn tìm cách giải quyết triệt để, vì mùi hôi gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, và cả tâm lý của người sử dụng, không ai muốn sử dụng một nhà vệ sinh bốc mùi cả, ai cũng thích có một nhà vệ sinh thơm tho và sạch sẽ.

Xử lý mùi hôi nhanh nhờ các phương pháp tự nhiên

Phương pháp tự nhiên là dùng các vật dụng xung quanh nhà có sẵn để xử lý, độ hiệu quả thuộc tầm mức khá, nhưng vẫn đủ để bạn có thể dùng và áp dụng.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh Quận 3 Hưng Phúc LH 0938778923
Xử lý mùi hôi nhanh nhờ các phương pháp tự nhiên

Những phương pháp này có thể làm sạch, khử mùi và thông tắc các loại đường ống nhà vệ sinh, sàn nhà, bồn tiểu, bồn cầu, lavabo. Xử lý mùi hôi từ bồn cầu một cách nhanh chóng đơn giản

Xử lý nhanh nhờ Baking soda, dấm, chanh

Cách này có thể áp dụng luôn cả việc thông bồn cầu, bồn tiểu, đôi khi mùi hôi đến từ bồn cầu, bồn tiểu, cống sàn nhà vệ sinh là do đường ống bị nghẹt vật, cần được thông tắc.

Sử dụng muối nở và dấm, chanh để xử lý:

 • Bước 1: Vắt 1- 2 quả chanh vào một cái xô nước và chỉ lấy nước, bỏ hạt. Tiếp tục bỏ thêm 5 – 6 muỗng canh muối nở hoặc nhiều hơn tùy thích bạn, trộn lại và bỏ thêm 2 – 3 muỗng giấm.
 • Bước 2: Hỗn hợp bắt đầu sôi trào lên, bạn khuấy đến khi nào hỗn hợp không còn sôi trào nữa, thì đổ trực tiếp vào bồn cầu, bồn tiểu, cống sàn nhà vệ sinh.
 • Bước 3: Để trong vòng 15 – 30 phút, bắt đầu dội nước xuống để thông tắc và làm sạch mùi hôi trong đường cống bồn cầu, bồn tiểu, cống sàn nhà vệ sinh.

Xử lý nhanh nhờ viên nén

Một viên nén thông tắc bồn cầu sẽ giúp dọn dẹp sạch sẽ các chất thải bị bám cứng vào trong đường ống của tất cả các bồn như bồn tiểu, bồn cầu, sàn nhà vệ sinh, lavabo.

Một số chất thải được cuốn đi sẽ nhanh chóng trả lại mùi thơm cho đường ống nhà vệ sinh.

Một viên nén thả xuống và để trong một thời gian, thời gian bao lâu thì tùy vào hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Xử lý nhanh nhờ nước nóng

Một thau nước nóng sẽ giúp dọn dẹp đường ống nhanh và sạch hơn bạn nghĩ, tuy nhiên, cách này nên hạn chế vì làm liên tục sẽ giảm chất lượng đường ống và làm cho ống bị giòn, bị gãy.

Nhưng đổi lại nó sẽ tiêu diệt vi khuẩn, làm tan các lớp mảng bám trong đường cống. Nếu bạn muốn áp dụng cách này, tốt nhất chỉ nên làm 1 lần/ tuần.

Xử lý nhanh các loại đường cống nhờ nước nóng chỉ nhờ 2 bước đơn giản:

 • Bước 1: Thau nước tầm 3 – 4 lít sẽ đổ xuống trực tiếp vào đường cống.
 • Bước 2: Đợi trong vòng 15 – 30 phút bạn lại đổ tiếp 1 – 2 lít nước nóng một lần nữa.

Xử lý mùi hôi nhanh nhờ chất tẩy rửa chuyên dùng

Các chất tẩy rửa chuyên dùng thường được bày bán rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy chúng trong tiệm tạp hóa, siêu thị mini hoặc siêu thị lớn.

Các chất tẩy của đa dạng nhãn hiệu, nhãn nào cũng đều giúp khử mùi nhanh chóng rất tốt, vì chúng giúp tẩy các vi khuẩn dơ trong kẽ bồn cầu, và bồn tiểu.

Đổ vòng quanh kẽ bên trong bồn cầu và đợi trong 15 phút, sau đó mới xả lại nước, trong khoảng thời gian này hạn chế sử dụng để tránh làm giảm đi tính năng tẩy rửa của chất hóa học.

Khi sử dụng nên lưu ý vấn đề về an toàn cá nhân, tránh không để chất hóa học dính vào mắt và tay, hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

Nếu bị dính vào, nhanh chóng rửa lại thật nhiều dưới nước sạch, và đến bệnh viện hay trạm xá nếu hóa chất dính vào mắt.

Xử lý mùi hôi nhanh nhờ chanh

Cách này gây khá tốn kém lượng chanh mà bạn dùng, vì mỗi lần sử dụng là 5 quả chanh vắt kiệt lấy nước, bỏ hạt, đổ từ từ vào vào xung quanh bên trong bồn, hoặc đổ trực tiếp vào cống sàn nhà vệ sinh.

Chanh mang tính axit cao, hỗ trợ diệt khuẩn hiệu quả, tiêu diệt các loại vi khuẩn bám vào đường ống gây bốc mùi.

Nên làm ít nhất 1 tuần/ lần để đạt hiệu quả, nếu vẫn không cải thiện được tình hình, nên chuyển sang phương pháp xử lý phức tạp, đó là gọi cho bên dịch vụ, vì lúc này không đơn giản chỉ là bốc mùi hôi nữa, mà nó ẩn chứa những vấn đề phức tạp bên trong như: hầm phốt đầy, cống bị nghẹt bởi vật gì đấy cần được thông tắc nghẹt nhanh chóng.

Xử lý mùi hôi nhanh nhờ lá dứa

Lá dứa mua 2 bó về nhà rồi treo lên tường, mùi của lá dứa lấn át mùi hôi của nhà vệ sinh, phương pháp này vừa giúp cho nhà vệ sinh được thơm tho, lại có điểm nhấn của màu lá cây làm mát đôi mắt.

Một bó sử dụng trong 5 – 7 ngày, nếu héo đi thì thay bó lá mới. Nhưng vấn đề đặt ra là cách này không giúp giải quyết triệt để tận gốc mùi hôi nhà vệ sinh.

Xử lý mùi hôi nhanh nhờ trái thơm

Một trái thơ bổ ra, khoét ruột, chừa một ít thịt dưới đáy khi khoét ruột ra để tạo bệ cắm cho cây nến.

Khi nến cháy, tạo độ nóng để làm chín trái thơm, mùi thơm từ trái thơm sẽ lan tỏa ra khắp căn phòng, khử mùi hiệu quả.

Một trái thơm có thể sử dụng liên tục trong một tuần tùy vào số lần sử dụng. Cũng giống như cách sử dụng lá dứa khử mùi, chúng sẽ không giúp giải quyết triệt để mùi hôi bồn cầu, mà chỉ là phương pháp hỗ trợ mà thôi.

Xử lý nhanh nhờ xịt khử mùi và sáp thơm

Một chai xịt khử mùi và một lọ sáp thơm để ngay trong nhà vệ sinh, vừa giúp hút mùi hôi, vừa lan tỏa mùi thơm.

Mỗi khi mùi hôi lên quá nhiều, chỉ cần xịt thêm một chút chai khử mùi vào là giải quyết xong.

Đây chỉ là cách áp dụng cho nhà vệ sinh bị hôi nhẹ, nếu mùi hôi nồng nặc bốc lên, cần sử dụng phương pháp khác.

Xử lý nhanh nhờ dùng viên long não

Mùi của long não không phải ai cũng chịu đựng được, vì mùi rất nồng, và khó chịu. Nhưng đổi lại chúng sẽ lấn át đi hoàn toàn mùi hôi của nhà vệ sinh, làm sạch lại và khử mùi hiệu quả.

Bạn nên cân nhắc khi sử dụng long não để khử mùi, vì có thể người trong gia đình bạn cũng không chịu được mùi của long não.

Xử lý nhanh nhờ dịch vụ xử lý

Đây là phương pháp áp dụng các máy móc, trang thiết bị hiện đại để xử lý, hỗ trợ nhanh trong vấn đề xử lý các mùi lạ bốc lên trong nhà vệ sinh.

Đội ngũ của Hưng Phúc sẽ hỗ trợ tìm ra đúng vị trí ách tắc, và “diệt cỏ tận gốc, triệt tận mùi hôi” từ nhà vệ sinh, trả lại cho bạn một nhà vệ sinh không còn mùi hôi nữa.

Dịch vụ xử lý mùi hôi tại đâu nhanh chóng ?

 • Địa chỉ: 54 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 093 87 78 923

Nằm ngay trên đường Điện Biên Phủ của quận 3, Hưng Phúc hỗ trợ xử lý nhanh cho người dân quận 3 và các quận lân cận một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh Quận 3 Hưng Phúc LH 0938778923
Dịch vụ xử lý mùi hôi tại đâu nhanh chóng ?

Có mặt ngay sau 30 phút sau cuộc gọi, Hưng Phúc sẽ điều động nhanh thợ, máy móc đến xử lý giúp khách hàng, giải quyết triệt để mùi hôi một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, nếu khách hàng có hẹn trước với Hưng Phúc, Hưng Phúc sẽ hỗ trợ chi phí ưu đãi cho bạn bằng cách giảm ngay 10% chi phí dịch vụ.

Đối với khách hàng nào nhà có bồn cầu bốc mùi hôi vì đầy hầm, nhưng nhà có hẻm vào không đủ để xe vào và cần rút hầm cầu, hãy thông báo trước với Hưng Phúc.

Vì khi khách hàng lúc này Hưng Phúc sẽ chuẩn bị sẵn dây ống nối thật dài đủ để kéo từ xe đến vị trí hầm dưới nhà bạn.

Bạn ở quận 3 và cần xử lý nhanh các mùi hôi đến từ nhà vệ sinh, gọi ngay Hưng Phúc: 093 87 78 923.

Các phường và con đường tại quận 3 được hỗ trợ nhanh bởi Hưng Phúc:

Phường: 10, 11, 7, 1, 5, 6, 9, 2, 8, 3, 12, 4, 13, 14, 12, 9.

Đường:

Nguyễn Thông, Nguyễn Thượng Hiền, Đường 2 Cư xá Đô Thành, Vườn Chuối, Trần Quang Diệu, Võ Thị Sáu, Võ Văn Tần, Trần Quốc Thảo, Trần Quốc Toản, Nguyễn Thị Diệu, Pasteur, Rạch Bùng Binh, Lê Ngô Cát, Lê Quý Đôn, Hoàng Sa, Hồ Xuân Hương, Nguyễn Thị Minh Khai, Ngô Thời Nhiệm, Nguyễn Đình Chiểu, Trương Quyền, Cống Hộp, Điện Biên Phủ, Phạm Đình Toái, Phạm Ngọc Thạch, Lê Văn Sỹ, Lý Chính Thắng, Trần Huy Liệu, Trần Minh Quyền, Huỳnh Tịnh Của, Huỳnh Văn Bánh, Đường 3 Cư xá Đô Thành, Đường 4 Cư xá Đô thành, Trường Sa, Tú Xương, Nguyễn Thiện Thuật, Bàn Cờ, Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Văn Minh, Sư Thiện Chiếu, Trần Cao Vân, Kỳ Đồng, Lý Thái Tổ, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Hiền, Nguyễn Phúc Nguyên, Nguyễn Sơn Hà, Cư xá Đô Thành, Trần Văn Đang, Trương Định, Đường 7 Cư xá Đô Thành, Bà Huyện Thanh Quan, Cao Thắng, Hai Bà Trưng.

Bảng giá xử lý mùi hôi nhà vệ sinh có mùi siêu rẻ tiết kiệm

Giá sẽ được ưu đãi khi bạn đặt dịch vụ của Hưng Phúc, giảm tận 10% cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Hưng Phúc.

Báo giá xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

 • Thông cống bị mùi hôi bồn cầu: 150.000 – 170.000 nghìn đồng.
 • Thông cống bị mùi hôi bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 90.000 – 165.000 nghìn đồng.
 • Thông cống cống bị mùi hôi sàn nước đơn giá là: 165.000 – 170.000 nghìn đồng.
 • Dùng máy hơi cống bị mùi hôi: 100.000 nghìn đồng.
 • Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ bị mùi hôi: 150.000 nghìn đồng / 1 mét tới.
 • Dùng máy lò xo nhỏ dây to xử lý mùi hôi: 220.000 nghìn đồng / 1 mét tới.
 • Dùng bột hóa chất xử lý mùi hôi sẽ báo giá sau.
 • Dùng hóa chất, nước thông cống để xử lý mùi hôi sẽ được báo giá dựa trên thực tế.
 • Dùng xe thổi áp suất cao xử lý mùi hôi 1.000.000 nghìn đồng/ 1 lần thông.

Xử lý mùi hôi tận gốc nhờ biết rõ nguyên nhân

Mùi hôi bốc lên đôi khi từ hố ga trong nhà vệ sinh, khi hố ga bị tắc nghẽn, bị nghẹt, mùi hôi lên gây ô nhiễm môi trường.

Mùi hôi cũng có thể bốc lên từ bồn tiểu, bồn cầu nhà vệ sinh vì quá nhiều người sử dụng, nên thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ là được.

Cso một lý do khác gây mùi hôi nồng nặc nhà vệ sinh đó là do lượng khí Metan bị bốc lên từ dưới hầm cầu.

Vì một vài lý do, bồn tiểu và bồn cầu bị lắp lệch khớp, nên chất thải nhanh bị kẹt, gây ra các vấn đề bám cặn và bốc mùi hôi nhanh hơn bình thường.

Khí này gây nghẽn lượng nước trôi xuống bồn cầu, đồng thời gây ra bọt khí nổi lên mỗi khi bồn cầu dội nước xuống, với trường hợp này cần cấp thiết liên lạc với Hưng Phúc để xử lý, vì để lâu dần chúng sẽ dẫn đến cháy nổ.

Vụ nổ tạo ra từ khí metan sẽ nguy hiểm cực kỳ vì chúng trực tiếp đe dọa đến tính mạng con người.

Xử lý mùi hôi cần phải làm gì để không hôi ?

Nên dọn dẹp thường xuyên để tránh mùi hôi bốc lên, và đồng thời tiêu diệt các vi khuẩn trong bồn cầu, bồn tiểu.

Cách mỗi tuần nên xối nước nóng xuống bồn cầu, và đường ống nhà vệ sinh, xối nhanh và đừng xối quá lâu, xối lâu sẽ nhanh chóng làm gãy đường ống, giãn nở đường ống và giòn ống.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh có cần thiết không ?

Mùi hôi bốc lên là điều không một ai mong muốn, vì mùi này trực tiếp ngửi một gian dài dễ dẫn đến các bệnh như: viêm phổi, viêm xoang, ảnh hưởng hệ hô hấp, sức khỏe kém xuống.

Nhất là đối với phụ nữ có thai, nghi ngửi các mùi này dễ bị ói nặng và say mùi, ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ lẫn con.

Người lớn tuổi và trẻ nhỏ có sức đề kháng tự nhiên không tốt, dễ bị viêm nhiễm, mùi hôi kéo theo vi khuẩn phát triển, tiếp xúc lâu trẻ sẽ dần bị bệnh về đường hô hấp, sức khỏe kém sẽ khó học hành thuận lợi.

Vì vậy cho nên, nếu có gặp bất cứ dấu hiệu lạ nào, bạn cũng nên chú ý và nhanh chóng xử lý vấn đề. Hotline Hưng Phúc quận 3 hỗ trợ nhanh: 093 87 78 923.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.877.8923