Bán bột thông cống nghẹt tại Hưng Phúc miễn phí giao hàng 0938778923

Hiện nay, có rất nhiều loại bột thông nghẹt được bày bán trên thị trường. Để tránh trường hợp mua phải sản phẩm bị làm giả, làm nhái, khách hàng phải có đầy đủ hiểu biết đâu là địa chỉ bán bột thông cống nghẹt uy tín và chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau nhé !

Tác dụng của việc sử dụng bột thông cống nghẹt

Cống bị tắc do chứa lượng chất thải lớn, bạn muốn thông cống một cách nhanh chóng và đơn giản ngay tại nhà ? Hãy yên tâm sử dụng bột thông cống nghẹt. Việc sử dụng bột thông cống nghẹt mang lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

Bán bột thông cống nghẹt tại Hưng Phúc miễn phí giao hàng 0938778923
Bán bột thông cống nghẹt tại Hưng Phúc miễn phí giao hàng 0938778923
  • Đánh bay mọi vết bẩn, vết bám lâu ngày một cách dễ dàng.
  • Phân hủy protein, phân hủy chất hữu cơ cũng như dầu mỡ bám quanh cống.
  • Thông sạch từng mọi ngách cống dù chỉ là ngõ nhỏ nhất.
  • Khử mùi hôi thối do chất thải bị ứ đọng.
  • Bột cống không mùi nên không để lại mùi gây khó chịu cho mọi người xung quanh

Cách sử dụng bột thông cống nghẹt.

Cách sử dụng bột thông cống nghẹt vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột vào đường cống và giữ nguyên như vậy tầm 4 giờ đồng hồ rồi mới xả nước, lúc này toàn bộ chất thải và vi sinh vật hầu như đã bị phân hủy hoàn toàn.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất bằng đá lạnh và chanh

Thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng + nước rửa chén

Tham khảo: Dịch vụ nạo vét hố ga quận 3

Vì bột thông cống nghẹt chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, nên khuyến khích bạn sử dụng bột khoảng 1 tháng 1 lần để mang lại hiệu quả tối đa.

Nên tìm mua ở đâu bán bột thông cống nghẹt

Tự hào là một trong những đơn vị bán bột thông cống nghẹt chính hãng, giá rẻ cũng như cung ứng dịch vụ thông cống chất lượng, Hưng Phúc luôn là cái tên dẫn đầu trong những bảng tìm kiếm bán bột thông cống chất lượng.

Các loại bột thông cống Hưng Phúc cung ứng đều là các loại bột nổi tiếng, gồm các thành phần hóa học chuyên dụng, được tạo nên nhờ công thức tiên tiến và hiệu quả nhất. Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, Hưng Phúc vẫn luôn là đối thủ đáng gờm của rất nhiều địa chỉ bán bột thông cống nghẹt khác.

Còn chần chờ gì nữa mà không mua về cho gia đình ” Bán bột thông cống nghẹt tại Hưng Phúc miễn phí giao hàng 0938778923 ” chất lượng, uy tín tại Hưng Phúc để giúp đường cống, bồn cầu nhà bạn được thông thoáng và sạch sẽ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.877.8923