Bàn chải rơi vào bồn cầu xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Bàn chải rơi vào bồn cầu được gọi là sự cố vô tình vì sự bất cẩn của chính chúng ta. Hưng Phúc hoạt động trong ngành giải quyết vấn đề vệ sinh môi trường lâu năm đã nhận ra được, nhiều hộ gia đình chưa thật sự biết cách xử lý đúng khi gặp trường hợp làm rơi bàn chải vào bồn cầu.

Bàn chải rơi vào bồn cầu xử lý bằng cách nào?

Bàn chải rơi vào bồn cầu thường xuyên xảy ra tại các hộ gia đình. Nhưng vấn đề xử lý sao cho đúng thì hầu như ít người biết đến, vì thế khi gặp tình huống này, chúng ta cần tìm biện pháp phù hợp để xử lý.

Bàn chải rơi vào bồn cầu xử lý nhanh chóng và hiệu quả.
Bàn chải rơi vào bồn cầu xử lý bằng cách nào?

Đầu tiên, không nên xả nước ngay lập tức khi bị rớt bàn chải vào bồn cầu (bàn chải đánh răng, bàn chải giặt đồ) vì như thế sẽ tạo lực đẩy mạnh đưa bàn chải bị tắc sau trong bồn cầu, rất khó để lấy ra.

? Trường hợp 1. Nếu vẫn còn trông thấy hoàn toàn hoặc 1 góc bàn chải.

Hãy trang bị găng tay cao su và nhanh chóng vớt bàn chải lên. Hãy thật cẩn thận để bàn chải không bị gãy hoặc mắc vào sâu hơn bên trong.

✌️ Trường hợp 2. Không còn nhìn thấy bàn chải và dùng găng tay mò không thấy.

Trong trường hợp này, bạn không thể nào xác định được vị trí chính xác của bàn chải. Để thực hiện thao tác thông thoáng bồn cầu, có thể sử dụng các cách sau:

Bị rớt bàn chải vào bồn cầu xử lý bằng móc áo

Đừng ngần ngại hi sinh 1 cái móc áo để xử lý tình trạng rơi bàn chải xuống bồn cầu nhé.

Thực hiện bằng cách: tháo khớp móc treo ra, dùng kìm bẻ cong một đầu móc để dùng nó kéo bàn chải lên (lưu ý hãy sử dụng móc treo kim loại, vì chúng vừa có độ cứng, vừa có độ mềm để dễ dàng sử dụng xử lý). Đưa đầu móc vào bồn cầu một cách từ từ cho đến khi chạm được bàn chải, tìm cách móc vào và kéo lên một cách từ từ.

Với trường hợp bàn chải đánh răng rơi vào bồn cầu thì việc kéo lên không dễ và cùng không khó đâu nhé mọi người. Chỉ cần khéo léo và có kĩ thuật là bạn có thể kéo bàn chải lên rồi.

Bị rớt bàn chải vào bồn cầu xử lý bằng baking soda và giấm

Hỗn hợp baking soda và giấm khi tác dụng với nhau theo tỉ lệ 1:1 sẽ xuất hiện phản ứng tạo ra các khí ga giúp làm phân rã hoàn toàn bàn chải đang bị mắc kẹt trong bồn cầu.

Khi hòa tan hoàn toàn hỗn hợp trên, nhanh chóng đổ vào trong bồn cầu và đậy nắp lại (sử dụng số lượng vừa phải vì nếu quá liều, khi sử dụng dễ xuất hiện tình trạng nổ). Chờ ít nhất 2 tiếng để bàn chải được xử lý thành những cặn bã vô cùng nhỏ, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tắc nghẽn nữa.

Xả lại bằng nước để làm sạch bồn cầu. Giờ bạn đã có thể yên tâm sử dụng rời, và hãy nhớ cẩn thận, đừng làm rơi bàn chải xuống bồn cầu nữa nhé!

Bị rớt bàn chải vào bồn cầu xử lý bằng cây thụt bồn cầu

Cây thụt bồn cầu (hay còn gọi là cây thông bồn cầu) là dụng cụ dùng trong thông nghẹt bồn cầu, hoạt động bằng cách tạo ra áp suất lớn vào đường cống bồn cầu, đẩy chất thải đi xuống.

Tiến hành đơn giản như sau: nhấn mạnh nắp cao su của cây vào miệng bồn cầu sao cho khí không thoát được ra ngoài, thực hiện thao tác dùng tay tạo lực để đẩy bàn chải rơi hẳn xuống hầm cầu.

Bị rớt bàn chải vào bồn cầu xử lý bằng bột thông bồn cầu

Bột thông bồn cầu có tác dụng làm mềm và phá hủy chất gây tắc trong bồn cầu, và dù là bàn chải đánh răng hay bàn chải khác thì chúng cũng sẽ nhanh chóng được xử lý.

Bạn có thể dễ dàng tìm và mua bột tại các cửa hàng điện nước, các siêu thị hoặc trên các trang mua bán online với đầy đủ hướng dẫn sử dụng. Hưng Phúc sẽ chia sẻ sơ lược về cách sử dụng như sau: đổ trực tiếp bột thông bồn cầu vào và đậy nắp lại. Tùy thuộc vào đặc tính của từng loại bột mà sẽ có thời gian chờ khác nhau. Để ít nhất qua 1 đêm rồi nhấn nút xả nước để làm sạch đường ống bồn cầu.

Bị rớt bàn chải vào bồn cầu xử lý bằng cách tháo bồn cầu

Tháo bồn cầu là một việc không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải có hiểu biết và trình độ chuyên môn để xử lý, nếu không sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn.

Đầu tiên, hãy trang bị cho bản thân một đôi găng tay cao su. Khóa van xả nước, và xả hết nước trong két bồn cầu.

Tiếp theo, làm sạch bồn cầu bằng cách xả toàn bộ nước ra ngoài.

Bước 3, tiến hành ngắt đường nước nguồn và sử dụng xô để hứng tránh tình trạng nước tràn ra ngoài.

Bước 4, tháo bể chứa nước của bồn cầu (tránh tình trạng rơi vỡ).

Bước 5, tháo dỡ bồn cầu ra khỏi sàn nhà. Bồn cầu được dính có 2 loại là được cố định bằng ốc vít hoặc bằng cao dính.

Bước 6, việc còn lại của bàn là lấy bàn chải đang bị tắc nghẽn trong bồn cầu ra ngoài.

Lưu ý, hãy cẩn thận trong quá trình lắp lại bồn cầu, vì nếu lắp đặt sai cách, không đúng vị trí thì bồn cầu sẽ dễ bị hư hỏng, không sử dụng được.

Với cách này rất khó để có thể tự thực hiện tại nhà, bạn cần phải nhờ sự trợ giúp từ những nhân viên xử lý chuyên nghiệp. Họ có đủ tay nghề và dụng cụ để giúp bạn giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Bị rớt bàn chải vào bồn cầu xử lý bằng cách gọi thợ

Các cách xử lý trên chỉ mang tính xác suất, ngẫu nhiên có thể thực hiện được. Trường hợp làm rơi bàn chải xuống bồn cầu đã không thể tự xử lý bằng cách sử dụng găng tay thì hãy nhanh tay liên hệ đến đơn vị xử lý thông bồn cầu. Dịch vụ thông bồn cầu Hưng Phúc sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được nguyên nhân, tình trạng trạng tắc nghẽn và xử lý lấy bàn chải ra một cách an toàn. Giúp bạn lấy lại được trạng thái thỏa mái và yên tâm khi sử dụng.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện đến hotline là bạn đã thực hiện xử lý tình trạng rơi bàn chải xuống bồn cầu bằng phương pháp khả thi nhất rồi.

Bàn chải rơi vào bồn cầu có cần xử lý không?

Nhiều người thường hay thắc mắc rằng, bàn chải rơi vào bồn cầu có cần xử lý không? Bàn chải thôi mà, lấy ra làm gì? Hoặc từ từ rồi nó cũng sẽ tự rơi ra mà thôi. Bạn hãy đánh bay suy nghĩ này trong đầu nếu bạn đang có thắc mắc tương tự như vậy nhé!

Bồn cầu là nơi được sử dụng nhiều trong quá trình vệ sinh cơ thể. Nếu bồn cầu không sạch sẽ, bạn làm rớt bàn chải đánh răng vào bồn cầu mà không xử lý thì việc tiếp tục sử dụng bồn cầu là không thể.

Vì thế, giải quyết kịp thời tình trạng vô tình làm rơi bàn chải vào bồn cầu thật sự rất cần thiết và hữu ích!

Bàn chải rơi vào bồn cầu vì nguyên nhân gì?

Bàn chải rơi vào bồn cầu là dịch vụ được Hưng Phúc hỗ trợ xử lý thường xuyên trong năm. Qua đó, chúng tôi đã nhận ra được các nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là:

? Nhiều người sử dụng bàn chải để vệ sinh bồn cầu nhưng lỡ tay làm trôi.

? Để bàn chải ở nơi dễ bị vướng.

? Do khi vệ sinh răng miệng tay bị run.

? Do nhậu say sỉn làm rơi bàn chải xuống bồn cầu.

? Chủ quan xử lý bàn chải bản bằng cách thải vào bồn cầu.

? Hoặc trẻ em nghịch ngợm trong nhà vệ sinh, làm rớt bàn chải vào bồn cầu.

Bàn chải rơi vào bồn cầu gây ra các hậu quả nghiêm trọng

Bàn chải rơi vào bồn cầu trong tình trạng nặng nhất có thể gây ra hư hỏng đường ống trong bồn cầu. Nhẹ hơn là sẽ xuất hiện tình trạng tắc nghẽn, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt trong gia đình.

Nếu không thực hiện xử lý, giải quyết kịp thời thì sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng như trên, đồng thời xuất hiện thêm các nhân tố ảnh hưởng như:

– Bồn cầu bốc mùi hôi thối gây khó chịu, tâm trạng bực bội.

– Không thể đi vệ sinh được.

– Bị lây các bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn sinh sôi.

– Thậm chí là nước trong bồn cầu sẽ bị trào ngược ra ngoài, tình trạng này thì chắc hẳn bạn cũng sẽ tưởng tượng ra được. Thật khó chịu đúng không nào.

– Ảnh hưởng nặng nhất là bạn không thể tự xử lý được nữa mà phải nhờ đến đơn vị sửa chữa, trong tình trạng nặng hơn thì bạn phải tiêu tốn thêm một khoản tiền không nhỏ nữa.

Bàn chải rơi vào bồn cầu thì gọi dịch vụ nào?

Bàn chải rơi vào bồn cầu xử lý bằng dịch vụ
Bàn chải rơi vào bồn cầu xử lý bằng dịch vụ.

Bàn chải rơi vào bồn cầu trong bất kì trường hợp không nhìn thấy được bằng mắt thường, hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ xử lý để vấn đề được giải quyết nhanh chóng.

Hưng Phúc là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, là địa điểm tiếp nhận xử lý tình trạng rơi bàn chải vào bồn cầu uy tín, chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, công ty Hưng Phúc còn có những thiết bị xử lý tiên tiến với công nghệ hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi trải nghiệm dịch vụ.

Hệ thống bảo hành dịch vụ trọn gói kéo dài chính là một trong những ưu điểm của Hưng Phúc mà không có tại các dịch vụ xử lý ở những nơi khác. Cam đoan xử lý triệt để, kịp thời và bảo hành đúng hạn là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Dịch vụ xử lý bàn chải rơi vào bồn cầu của Hưng Phúc.

Rơi bàn chải vào bồn cầu được Hưng Phúc thực hiện xử lý bằng dụng cụ, máy móc chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường; giúp bạn lấy lại được nơi sinh hoạt sạch sẽ, thoải mái.

✔️ Tiếp nhận dịch vụ 24/7, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ; chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khi bạn cần.

✔️ Có mặt nhanh chóng sau 15 phút tiếp nhận dịch vụ từ khách hàng qua điện thoại.

✔️ Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, không tăng phí vào ban đêm, không thu phụ phí sau thi công.

✔️ Luôn có hợp đồng rõ ràng trước khi thi công và hóa đơn, chứng từ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng sau thi công. Nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

✔️ Bảo hành dài hạn, định kì trong năm theo đúng dịch vụ sửa chữa.

✔️ Vệ sinh sạch sẽ sau xử lý, khôi phục lại trạng thái ban đầu nơi thực hiện.

Để tiến hành xử lý hiệu quả, an toàn, Hưng Phúc thực hiện xử lý dịch vụ bằng các cách sau:

➤ Dùng máy lò xo thông nghẹt.

➤ Dùng máy khoan dây cáp.

➤ Sử dụng máy hút đa năng.

➤ Xử lý bằng men vi sinh, bột thông cống.

➤ Tháo lắp bồn cầu chuyên nghiệp.

➤ Và các dụng cụ khác tùy tình trạng.

Bàn chải rơi vào bồn cầu xử lý tại khu vực nào?

Bàn chải rơi vào bồn cầu được Hưng Phúc hỗ trợ xử lý, giải quyết trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Gồm 19 quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận. Và 5 huyện: huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Cần Giờ.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ xử lý bàn chải rơi vào bồn cầu.

Bàn chải rơi vào bồn cầu xảy ra thường xuyên và gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Nhiều người nhận thấy được tình hình này, đã lập ra những công ty ảo chuyên lừa đảo người tiêu dùng chỉ với mục đích kiếm được tiền.

Họ cho chạy quảng cáo, viết bài viết khắp nơi, ồ ạt trên các trang mạng xã hội gây chú ý trên diện rộng. Và đã có nhiều người tìm thấy và sử dụng dịch vụ xử lý không chất lượng. Không những không xử lý tình trạng bị rơi bàn chải vào bồn cầu, mà lại tiêu tốn một số tiền không hề nhỏ.

Để cảnh giác được những chiêu trò dịch vụ lừa đảo, Hưng Phúc đã nhận diện được đặc điểm của những công ty này để khách hàng lưu ý như sau:

❌ Không có địa chỉ rõ ràng, không có mã số thuế và mức độ đơn giản nhất là không đăng kí hoạt động trên Google Map.

❌ Có số điện thoại bàn, hotline tổng đài luôn được kết nối thường xuyên, được người dân địa phương biết đến.

❌ Có hợp đồng và đầy đủ thông tin pháp lý trước khi cho phép nhân viên sửa chữa.

❌ Đánh giá, phản hồi từ những khách hàng cũ trên trang công ty.

❌ Nhân viên có thái độ không tốt, dụng cụ xử lý thô sơ, cũ kĩ.

❌ Không báo rõ giá tiền, không có hóa đơn và các giấy tờ khác.

Rơi bàn chải vào bồn cầu là dịch vụ được nhiều người tin dùng khi tìm đến Hưng Phúc. Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn giải quyết được phần nào khi xuất hiện tình trạng làm rơi bàn chải vào bồn cầu. Gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.877.8923