Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm áp dụng tại nhà hiệu quả

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất bằng đá lạnh và chanh

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng Coca cola

Thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng + nước rửa chén

Một chiếc bồn cầu bị trục trặc là khi xả nước không thoát, rút thoát nước chậm hay trào ngược. Vậy làm thế nào để giải quyết hiệu quả trong trường hợp này. Hãy liên hệ với dịch vụ xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm của công ty Hưng Phúc để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất và rẻ nhất!

Lý do dẫn đến bồn cầu rút thoát nước chậm

Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm áp dụng tại nhà hiệu quả

– Do lắp đặt bồn cầu hoặc thiết kế hệ thống hầm chứa, bể phốt không đúng với kỹ thuật khiến cho việc tiêu nước trở nên chậm chạp hơn.

– Do lượng chất thải trong bồn cầu quá lớn khiến xả nước không trôi, nhất là ở các nhà vệ sinh công cộng, khu công nghiệp.

– Ống thoát khí của bể phốt không có hoặc bị tắc.

– Do bể phốt không có hệ thống đường ống thoát khí hoặc đường thoát nước đặt để quá thấp so với đường ống thoát nước bên ngoài.

– Do bể phốt bị đầy mà chưa thông hút nên gây ra tình trạng trào ngược nước thải mỗi lần xả.

– Do tần suất sử dụng bồn cầu quá nhiều lần với lượng chất thải lớn hơn nhiều so với thiết kế ban đầu.

Mách bạn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm.

– Sử dụng chiếc cây kim loại dài,chắc chắn và sau đó đưa nhẹ nhàng vào trong bồn cầu để có thể kéo các đồ vật, dị vật hay chất thải khó phân hủy ra ngoài.

Chi tiết dịch vụ: Bồn cầu dội nước không xuống

– Dùng nước sôi nóng đổ trực tiếp vào trong bồn cầu để xử lý nếu nguyên nhân là do giấy vệ sinh. Nước nóng sẽ làm giấy mềm và phân hủy, trôi xuống cống thoát nước.

– Sử dụng hóa chất thông cống hoặc các hoạt chất vi sinh, men xử lý để giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất thải nằm bên trong. Tuy nhiên bạn chỉ nên dùng một loại duy nhất để tránh trường hợp chúng ức chế công dụng lẫn nhau.

Dịch vụ xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm tại Hưng Phúc

Đây là phương án cuối cùng để giải quyết mọi trường hợp về tắc nghẽn một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Hưng Phúc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi cùng với trang thiết bị máy móc công nghệ cao.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến các ” Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm áp dụng tại nhà hiệu quả ” hiệu quả triệt để 100% với mức giá thành cạnh tranh cùng chế độ bảo hành miễn phí đi kèm. Đến với Hưng Phúc, bạn sẽ nhận được những quyền lợi tốt nhất và luôn cảm thấy hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857