Dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu quận 3 Hưng Phúc 0938778923

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất bằng đá lạnh và chanh

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng Coca cola

Thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng + nước rửa chén

Khi bồn cầu nhà bạn đã được xây dựng lâu năm, hoặc là bồn cầu mới nhưng lại bị đặt lệch vị trí dẫn đến hiện trạng bồn cầu gây mùi hôi khó chịu. Bạn muốn giải quyết và xử lý mùi hôi bồn cầu nhưng lại không biết đơn vị nào có thể xử lý mùi hôi bồn cầu Quận 3 tốt cùng giá thành cạnh tranh. Đến ngay với chúng tôi công ty chuyên xử lý mùi hôi bồn cầu Quận 3 Hưng Phúc 093 8778 923, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn một cách nhanh chóng nhất.

Một số nguyên nhân làm cho bồn cầu bị hôi.

Tại sao bồn cầu của bạn lại có mùi hôi bốc lên gây khó chịu ? Những nguyên nhân đó từ đâu gây nên. Bạn phải xác định được nguyên nhân mùi hôi phát ra từ bồn cầu hay cống thoát nước thì từ đó mới xử lý mùi hôi bồn cầu quận 3.

Dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu quận 3 Hưng Phúc 0938778923

Mùi hôi xuất phát từ hầm cầu quá đầy: có thể là do hầm cầu được xây dựng quá lâu và trải qua thời gian sử dụng dài, dẫn đến việc các chất thải không thể xuống hết và bị trào ngược khiến mùi hôi bị bốc mùi hôi thối.

Tìm hiểu: Dịch vụ hút hầm cầu quận 3 Hưng Phúc

Mùi hôi phát ra từ đường ống thoát nước ở nhà vệ sinh, đường ống này thông với đường ống thoát nước bên ngoài. Vì thế các chất cặn bã lâu ngày không được phân huỷ động lại gây mùi hôi khó chịu.

Mùi hôi xuất phát từ việc không dọn dẹp nhà vệ sinh, bồn tiểu, bồn cầu, các ẩm móc phát triển dẫn đến mùi hôi.

Hệ thống tiếp xúc giữa nền nhà và bồn cầu bị nứt điều này có thể dẫn đến mùi hôi từ các chất thải gây nên. Hoặc có thể là do bồn cầu lắp sai vị trí không đúng tiêu chuẩn.

Dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu quận 3 Hưng Phúc 0938778923

Cách xử lý mùi hôi bồn cầu quận 3 hiệu quả

Có rất nhiều cách để xử lý mùi hôi bồn cầu một cách đơn giản nhưng cũng tuỳ trường hợp để áp dụng.

Dùng tinh dầu và xà phòng thơ.

Cách này để áp chế mùi hôi khi đi vệ sinh xong, phương pháp giúp bồn cầu sẽ có mùi thoang thoảng dễ chịu hơn. Phương pháp này là chỉ sử dụng trong thời gian ngắn và không xử lý mùi hôi bồn cầu nồng và nặng được.

Khử mùi hôi bồn cầu bằng cách thông cống nghẹt.

Bạn chỉ cần sử dụng bột thông cống nghẹt hay nước thông cống để thông nghẹt cống và ngăn ngừa mùi hôi phát ra từ cống.

 

Khử mùi hôi bồn cầu bằng cách thông cầu nghẹt.

Sử dụng bột gói men vi sinh để xử lý bồn cầu và hầm cầu tự hoại để khôi phục lại vị trí của hầm cầu. 

Nếu đối với trường hợp khó, sử dụng các phương án đơn giản như trên đều không hiệu quả cần phải có các thiết bị máy móc hỗ trợ trong việc xử lý mùi hôi bồn cầu, toilet. Bạn cần tìm đến cơ sở chuyên ” Dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu quận 3 Hưng Phúc 0938778923 ” chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.877.8923