Didongxanh lừa đảo có thật hay không, uy tín như thế nào ?

Didongxanh lừa đảo có thật hay không? Như mọi người đã biết những thông tin dính phốt lừa đảo trên mạng nữa thật nữa giả. Vì vậy về việc hệ thống di động xanh lừa đảo có như sự thật không thì trong bài viết này thongtacboncauquan3.info sẽ tổng hợp các thông tin này ngay bên dưới.

Ghi chú: Di động xanh có lừa đảo hay không chúng tôi cũng chưa biết. Chúng tôi chỉ tông hợp thông tin từ các nguồn trên internet.

Didongxanh lừa đảo có thật hay không ?

Vấn đề đang bàn luận rầm rộ trên mạng những ngày nay về việc didongxanh lừa đảo. Tuy nhiên như các bạn đã biết thông tin trên mạng thì có tốt có xấu. Người mua sản phẩm tốt thì sẽ review về sản phẩm tốt còn người phải sản phẩm lỗi thì sẽ nói xấu về cửa hàng. Việc vô tình nói xấu đến thương hiệu cửa hàng làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh và thương hiệu doanh nghiệp.

Didongxanh lừa đảo có thật hay không
Didongxanh lừa đảo có thật hay không ?

Riêng về việc didongxanh lừa đảo có đúng như những lời đồn trên internet hay không thì chúng tôi không biết bởi vì sao? vì chúng tôi chưa mua sản phẩm hay sữa chữa điện thoại ở cửa hàng bao giờ nên cũng không phán đoán được nó có uy tín hay không? mà chúng tôi chỉ tổng hợp các nguồn trên mạng để dẫn chứng cho các bạn xem.

Didongxanh lừa đảo có bằng chứng nào không ?

Sự thật didongxanh lừa đảo có bằng chứng hay không thì thongtacboncauquan3.info sẽ tổng hợp thông tin các nguồn trên mạng để dẫn chứng cho các bạn xem.

Đánh giá khách hàng didongxanh
Đánh giá khách hàng di động xanh lừa đảo

Đây là hình ảnh 1 khách hàng đã mua sản phẩm tại cửa hàng điện thoại di động xanh. Do sản phẩm bị lỗi hay như thế nào đó thì chúng tôi cũng không biết chỉ thấy được sự không hài lòng của khách hàng qua vài dòng comment đánh giá trên google map của doanh nghiệp này.

Review cửa hàng điện thoại di động xanh TPHCM

1. Cửa hàng Didongxanh TPHCM nằm ở đâu ?

Địa chỉ cửa hàng điện thoại di động xanh tại Hồ Chí minh ở số 38 Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM. Khi bạn lên google.com.vn search từ khóa “di động xanh” thì bên phải màn hình xuất hiện google map của cửa hàng có hình như sau.

Google map didongxanh
Google map cửa hàng điện didongxanh tphcm

Đây là trang google Business của cửa hàng điện thoại di động xanh. Click vào hình bên sẽ chuyển hướng đến trang google map của doanh nghiệp. Tại đây các bạn sẽ thấy các thông tin sau:
– Hình ảnh của cửa hàng
– Địa chỉ cửa hàng
– Website của cửa hàng
– Thời gian đóng cửa và mở cửa.
– Số điện thoại cửa hàng

Kéo chuốt xuống phía dưới sẽ thấy các bài đánh giá của khách hàng nói về hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

– Ngoài ra hệ thống di động xanh còn có các cửa hàng nằm ở Đà Nẵng:

– 07 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
– 106 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
– 106 Nguyễn Văn Linh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
– Trung tâm bảo hành sữa chữa – 106 Hàm Nghi (Tầng 2), Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
– Trung tâm bảo hành sữa chữa – 106 Nguyễn Văn Linh (Tầng 2), Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

2. Trang web đăng ký cửa hàng điện thoại di động xanh

Tôi lên google gõ vào thanh tìm kiếm với từ khóa “di động xanh hoặc di động xanh lừa đảo” thì bên dưới sẽ xuất hiện trang web didongxanh.com.vn. Chúng tôi kiểm tra chủ sở hữu tên miền thì thấy tên miền này được đăng ký bởi Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa và chủ thể là ông Đoàn Đình Ý.

Thông tin tên miền didongxanh
Thông tin tên miền didongxanh

Qua những thông tin chia sẽ về việc “didongxanh lừa đảo” bạn có thắc mắc nào không. Nếu bạn có thắc mắc nào vui lòng liên hệ công ty thông tắc bồn cầu Quận 3 quan domain thongtacboncauquan3.info để được giải đáp nhé.

Từ khóa tìm kiếm trên google nhiều nhất:

didongxanh lừa đảo

didongxanh uy tín khong

didongxanh phốt

di động xanh lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.877.8923