MacCenter lừa đảo có thật hay không, uy tín như thế nào ?

Maccenter lừa đảo có thật hay không? đây là câu hỏi dường như khách hàng nào cũng muốn tìm hiểu trước khi ra quyết định mua sản phẩm của một cửa hàng nào đó. Vậy MacCenter là cửa hàng chuyên về phân phối sản phẩm nào? sản phẩm MacCenter uy tín không? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây sẽ rõ.

Ghi chú: MacCenter có lừa đảo hay không chúng tôi cũng chưa biết. Chúng tôi chỉ tổng hợp thông tin từ các nguồn trên internet.

Trung tâm mac center tại Quận 1
Trung tâm mac center tại Quận 1

MacCenter là trung tâm cung cấp đầy đủ về thế giới Mac từ những chiếc máy tính Apple đến những phụ kiện chất lượng như cáp sạc, ổ cứng…

MacCenter lừa đảo có thật hay không ?

Để nói MacCenter lừa đảo thật sự thì tôi cũng không biết bởi vì tôi chưng từng mua hay sử dụng dịch vụ sữa chữa bảo hành tại đây. Tôi chi tổng hợp ý kiến review các bạn đã mua và sử dụng dịch vụ sữa chữa tại trung tâm MacCenter.

Cửa hàng mac center lừa đảo có hay không?
Cửa hàng mac center lừa đảo có hay không?

Sau khi đọc các review đánh giá thì các bạn có thể đưa ra câu trả lời của riêng mình nhé. Review MacCenter lừa đảo thì có người cho rằng ý kiến đó là đúng và cũng có người cho rằng ý kiến đó không đúng. Nhưng dù sao thì tuy theo quan điểm mõi người mà nhận xét.

MacCenter uy tín không ?

Những người đã sử dụng Macbook ở Sài Gòn thì không ai không biết đến thương hiệu MacCenter. Với Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này thì đây là địa điểm đáng tin cậy để bạn đến mua sản phẩm.

Đánh giá khách hàng mac center uy tín  hay không ?
Đánh giá khách hàng mac center uy tín hay không ?

MacCenter uy tín không? Về phía đánh giá của người dùng thì MacCenter được đa phần khách hàng đánh giá dịch vụ ở đây tư vấn nhiệt tình, nhân viên làm việc rõ ràng chu đáo.

MacCenter lừa đảo có bằng chứng nào không ?

Sự thất MacCenter lửa đảo có hay không thì tôi cũng không biết. Tôi chỉ tổng hợp thông tin từ các ngưồn website để dẫn chứng cho các bạn xem.

Review khách hàng maccenter
Review khách hàng maccenter

Sau khi xem các nguồn dẫn chứng mà chúng tôi đã tổng hợp bạn đánh giá MacCenter lừa đảo có hay không ? Đây là nhận định theo quan điễm của mỗi người. ý kiến nhận định có xấu có tốt. Để biết được sự thật chính xác nhất thì bạn nên trãi nghiệm dịch vụ ở đây 1 lần xem thư có đúng như những đánh giá của mọi người hay không.

Đánh giá khách hàng mac center lừa đảo
Đánh giá khách hàng mac center lừa đảo

Nguồn dẫn chứng từ
– o.voz.vn/showthread.php?t=6025637
– reviewviet.vn/cong-ty/cua-hang-mac-center

Review của hàng Mac Center ?

1. Địa chỉ Mac Center ở đâu?

Địa chỉ cửa hàng Mac Center 96A Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành , Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Khi bạn lên google seach từ khóa “maccenter lừa đảo” thì bên dưới xuất hiện một loạt các kết quả trả về từ google. Bên trái màn hình là các câu hỏi, đánh giá khi mua ở của hàng MacCenter. Bên phải màn hình là bản đồ google map của cửa hàng Mac Center.

Google map mac center
Google map mac center

Đây là trang google map của của hàng MacCenter. Click vào hình sẽ chuyển hướng đến trang google map của doanh nghiệp. Tại đây các bạn sẽ thấy:

– Hình ảnh của hàng doanh nghiệp: Cửa hàng nhìn từ bên ngoài được thiết kế với 2 màu rất tương phản nên đen chữ trắng. Với thương hiện “Mac Center” được ghi rất lớn trước cửa hàng thì đi ngang không thể không thấy được.

– Địa chỉ cửa hàng: nằm ở số 96A Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành , Quận 1 nha các bạn. Nếu các bạn đi từ Nguyễn Thị Minh Khai rẽ vào Tôn Thất Tùng thì cửa hàng nằm bên phía tay phải còn. Còn các bạn đi từ hướng Bùi Thị Xuân rẽ vào thì cửa hàng MacCenter nằm bên phía tay trái.

– Website cửa hàng: www.maccenter.vn – www.maccenter.com.vn thật ra 2 domain này đều thuộc về cửa hàng MacCenter nha các bạn. Khi search trên Google hay ghi trên google map ta chỉ thấy maccenter.vn

– Thời gian mở cửa của cửa hàng: cửa hàng làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật với thời gian mở cửa như bên dưới

  • Thứ Hai 09:00–21:00
  • Thứ Ba 09:00–21:00
  • Thứ Tư 09:00–21:00
  • Thứ Năm 09:00–21:00
  • Thứ Sáu 09:00–21:00
  • Thứ Bảy 09:00–21:00
  • Chủ Nhật 09:00–20:00

– Số điện thoại của cửa hàng (84-028) 3925.2980 – Hotline: 090909.4641 các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thì có thể liên hệ.

2. Trang web đăng ký cửa hàng Mac Center

Lên google searh từ khóa “maccenter hoặc maccenter lửa đảo” được google trả về hàng loạt các kết quả tìm kiếm. Nhưng domain maccenter.vn mới là của Mac Center. Tên miền này được đăng ký bởi Công ty Cổ phần Mắt Bão và tên chủ thể là ông Nguyễn Thế Tài.

Chủ thể đăng ký tên miền maccenter
Chủ thể đăng ký tên miền maccenter

Qua những thông tin được chia sẽ bên trên nói về việc “maccenter lừa đảo” bạn có thắc mắc nào không. Nếu có thăc mắc vui lòng liên đến công ty thông tắc bồn cầu quận 3 để được giải đáp nhé.

Từ khóa tìm kiếm trên google: mac center lừa đảomac center phốt | MacCenter uy tín không

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.877.8923