Sửa cống nghẹt giá rẻ tại Hưng Phúc LH 0938778923

Cách nào tốt nhất để sửa cống nghẹt ? Có khá nhiều cách được đưa ra để sửa cống nghẹt nhưng bạn có biết cách nào tốt nhất không? Dưới đây sẽ là thông tin giúp bạn có được câu trả lời.

Sửa cống nghẹt giá rẻ tại Hưng Phúc LH 0938778923

Việc phát hiện ra cống bị nghẹt với mùi hôi thối bốc lên luôn khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và muốn tìm được ngay cách xử lý tình trạng này. Hiện tại thì có khá nhiều cách được đưa ra để thông tắc và sửa cống nghẹt nhưng đa phần các khách hàng đều băn khoăn không biết là cách nào tốt nhất để sửa cống nghẹt ? Nội dung của bài viết ngay dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi này.

Một số cách chuyên được dùng để sửa cống nghẹt hiệu quả

Chỉ cần thực hiện một vài thao tác khá đơn giản trên điện thoại hay máy tính là bạn có thể tìm ra được khá nhiều cách chuyên được áp dụng ngay tại nhà để sửa cống nghẹt như:

  • Dùng nước đun sôi đổ trực tiếp vào đường cống.
  • Dùng máy hút bụi đa năng có thể hút được nước.
  • Dùng pittong để thông cống.
  • Dùng các loại bột thông cống, hóa chất đang được bán tại các cửa hàng.
  • Dùng banking soda pha với bột nở hoặc với giấm theo tỷ lệ phù hợp rồi đổ vào đường cống.
  • Dùng móc quần áo bằng kẽm tạo thành hình móc câu và đưa xuống đường cống để móc những vật khó phân hủy bị mắc trong cống.
  • Thả cá hoặc lươn, chạch xuống cống để nó bơi cuốn theo những rác thải ứ đọng trong đó.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất bằng đá lạnh và chanh

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng Coca cola

Thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng + nước rửa chén

Vậy sửa cống nghẹt cách nào là tốt nhất ?

Những cách trên có thể áp dụng thực hiện ngay tại nhà nếu như tình trạng cống nhà bạn bị nghẹt ở mức vừa phải. Còn nếu khi đường cống nhà bạn bị nghẹt do quá đầy rác, chất thải tích tụ lâu ngày khó phân hủy thì những cách trên sẽ không đạt được hiệu quả như ý muốn.

Tìm hiểu bài viết: Thu mua xác nhà kho xưởng cũ Quận 3

Vì thế mà để sửa được cống nghẹt tốt nhất với thời gian ngắn, không mất nhiều công sức thì bạn nên liên hệ ngay với công ty vệ sinh để sử dụng dịch vụ thông sửa cống nghẹt Hưng Phúc giá rẻ chuyên nghiệp. Bởi điều này tuy khiến cho bạn mất chi phí cao hơn so với những cách kể trên nhưng lại giúp cho bạn có được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo được vệ sinh cho môi trường và không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình bạn cũng như hàng xóm xung quanh.

Vậy là câu hỏi cách nào để Sửa cống nghẹt giá rẻ tại Hưng Phúc LH 0938778923 tốt nhất đã có câu trả lời. Bạn vui lòng liên hệ với Công ty Hưng Phúc để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.877.8923