Thông bồn cầu bằng nước rửa chén LH : 0938778923

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén như thế nào cũng như làm sao để khắc phục tình trạng tắc nghẽn bồn cầu tại nhà hiệu quả thì bạn hãy tham khảo cách xử lý này, bài viết sẽ hướng dẫn rõ về quy trình cho bạn.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén như thế nào hiệu quả ?

Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén tưởng chừng phi lý nhưng hiệu quả lại rất đáng sửng sốt.

Để tiến hành công việc này bạn cần chuẩn bị những vật liệu và phương tiện sau đây: 

  • Nước rửa chén: Đây là dung dịch tẩy rửa không thể thiếu để bạn có thể chấm dứt trạng thái bồn cầu tắc nghẽn. Bạn có thể chọn loại nước rửa chén nào cũng được. Bên cạnh đó, loại nước rửa chén có độ tẩy cao sẽ cho hiệu quả tối ưu hơn.
  • Nước ấm: Bạn nên chuẩn bị vài lít nước sôi từ 70 – 80 độ C. 
  • Đừng quên những phương tiện như găng tay cao su, khẩu trang, giẻ lau, giấy báo cũ, cây cọ chuyên dụng trong nhà vệ sinh. 

Lưu ý: Bạn nên đeo bao tay tay và khẩu trang trước khi tiến hành thông tắc bồn cầu. Nên mở hết những cửa thông gió để không khí lưu thông. 

Xem video hướng dẫn của nhân viên Công Ty thông tắc bồn cầu ở quận 3 Hưng Phúc :

1. Các bước thực hiện

Nên xả nước từ một – hai lần để hạn chế trạng thái tắc nghẽn, ứ đọng. Đeo găng tay trước lúc tiến hành là điều cần thiết.

Lúc bồn cầu nhà bạn gặp trắc trở thì hãy áp dụng ngay 3 bước thông bồn cầu bằng nước rửa chén hết sức đơn thuần sau đây:

Bước 1: Bạn hãy đổ vài giọt nước rửa chén vào bên trong lỗ bồn cầu đang bị tắc. Sau đó để yên trong vòng 10 phút. Nhờ khả năng gột rửa mạnh, nước rửa chén sẽ giúp bôi suôn sẻ trục đường ống. 

Lưu ý: Không nên đổ quá nhiều nước rửa chén vào trong bồn cầu để tránh phung phí. 

Bước 2: Tiếp đến hãy đổ nước nóng vào lỗ bồn cầu bị tắc rồi để như vậy khoảng 20 phút. Chú ý: Bạn hãy chú ý đổ nước nóng ko được quá nóng để hạn chế khiến hỏng lớp men bồn cầu. Bởi tuổi thọ của lớp men bồn cầu không chịu được nhiệt độ cao nên bạn hãy đổ nước từ 70- 80 độ thôi. Bởi lúc nhiệt độ đổi thay đột ngột, nước nóng có thể gây nứt vỡ lớp gạch men. Nước ấm sẽ giúp tối ưu công dụng của nước rửa chén.

Bước 3: cuối cùng hãy nhấn van xả nước trong bồn cầu bạn sẽ thấy sự thay đổi thần kỳ. Các chất cặn bã sẽ được đánh bay, trả lại bồn cầu sạch sẽ và thơm tho. Nếu như bồn cầu vẫn tắc nghẽn, bạn hãy lặp lại thao tác này thêm vài lần đến khi bồn cầu được thông hoàn toàn. 

Lưu ý: ví như không có nước rửa chén, bạn với thể thay thế bằng dầu gội, xà phòng. Tuyệt đối không được dùng bột giặt bởi chúng có thể giết chết những vi khuẩn giúp phân hủy chất thải. 

Trong trường hợp các bạn đã thử thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn thì hãy gọi ngay đến hotline 0938 778 923 của Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Quận 3 Hưng Phúc để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén đơn giản và dễ làm, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.877.8923