Thông bồn cầu bị nghẹt giấy LH Hưng Phúc 0938778923

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy như thế nào cũng như cách xử lý này có mang lại hiệu quả cao không thì bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết mà công ty Hưng Phúc chia sẻ bạn nhé.

Cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng cách nào ?

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng hỗn hợp axit, baking soda.

Đầu tiên, bạn đổ bột baking soda trực tiếp vào bồn cầu. Sau đó cho vài giọt axit (có thể thêm muối) vào một cách từ từ. Hỗn hợp này sẽ sủi bọt, từ đó sẽ dần phân hủy giấy hay các tác nhân gây nghẹt bồn cầu.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy LH Hưng Phúc 0938778923

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng những vật nhọn

Bạn có thể sử dụng các vật nhọn có đầu móc như móc phơi quần áo để gắp trực tiếp giấy bị nghẹt ở trong bồn cầu. Tuy nhiên, cách làm này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng pít tông

Để tạo lực hút mạnh, bạn nên đẩy pít tông vào bồn cầu một cách từ từ, sau đó mới kéo mạnh ra ngoài. Thực hiện động tác này vài lần bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất bằng đá lạnh và chanh

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng Coca cola

Thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng + nước rửa chén

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy bằng các loại bột thông

Chỉ cần ra cửa hàng mua một gói bột thông tắc bồn cầu và làm theo hướng dẫn sử dụng, bồn cầu bị nghẹt giấy sẽ được xử lý.

Tham khảo ngay: Bồn cầu bị nghẹt vải

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy với dịch vụ tại Hưng Phúc

Nếu những biện pháp trên bạn không thể tự thực hiện tại nhà được, bạn có thể liên hệ với địa chỉ chuyên thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy để được hỗ trợ và xử lý một cách nhanh chóng và triệt để.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu bị nghẹt giấy Hưng Phúc

Bạn đang khó chịu khi bồn cầu bị nghẹt giấy ? Bạn loay hoay không biết làm sao để xử lý được tình trạng này một cách nhanh chóng? Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty Hưng Phúc – đơn vị chuyên thông tắc bồn cầu quận 3 bị nghẹt giấy giá rẻ bảo hành 5 năm uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Đến với Hưng Phúc, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách kịp thời, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, Hưng Phúc cam kết mức giá dịch vụ đưa ra không công ty có thể rẻ hơn.

Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ chính là phương châm hoạt động của Hưng Phúc.

Cũng như bạn cần dịch vụ ” Thông bồn cầu bị nghẹt giấy LH Hưng Phúc 0938778923 ” vui lòng liên hệ để nhân viên tư vấn chi tiết hơn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857