Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận 3 Hưng Phúc 0938778923

Bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt là nơi thường xuyên được sử dụng, đồng thời cũng là nơi thường xuyên bị tắc nghẽn. Bồn rửa bị tắc nghẽn gây ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về dịch vụ thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 3 nhé.

Ảnh hưởng từ bồn chậu rửa chén bát bị tắc nghẽn

Trước khi đến với cách sửa chữa, thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 3 thì chúng ta cùng tìm hiểu về một số ảnh hưởng của việc tắc nghẽn bồn rửa nhé. Tắc nghẽn bồn rửa có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe, có thể kể đến những ảnh hưởng như sau:

Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận 3 Hưng Phúc 0938778923

Mùi hôi dẫn đến sốc khí và tê liệt thính giác tạm thời.

Bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt bị tắc nghẽn dẫn đến rất nhiều tác hại cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe. Trong trường hợp phòng kín mà bồn rửa mặt, bồn rửa chén, bồn cầu bị tắc không những gây nên mùi hôi khó chịu mà còn gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cơ thể.  Không gian nhà không có cửa sổ hoặc không có quạt thông gió dễ dẫn đến sốc khí thải hoặc tê liệt thính giác.

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất bằng đá lạnh và chanh

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng Coca cola

Thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng + nước rửa chén

Tham khảo: Dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu quận 3

Điều này rất dễ xảy ra với các đối tượng thường xuyên phải tiếp xúc với mùi khí thải. Ví dụ như người làm nghề rút hút bồn cầu, vệ sinh môi trường hay sửa chữa bồn rửa mặt, bồn rửa chén. Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên sử dụng bồn rửa đúng cách cũng như tìm đến các đơn vị thông tắc bồn rửa chén Quận 3 uy tín để đảm bảo cho sức khỏe của mình.

Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận 3 Hưng Phúc 0938778923

Gây ra cảm giác bực bội, khó chịu.

Ảnh hưởng đầu tiên mà tắc bồn rửa chén, rửa mặt, bồn cầu gây ra chính là tạo ra mùi hôi khó chịu. Thử tưởng tượng bạn trở về nhà và thấy bồn rửa có mùi hôi nồng nặc sẽ cảm thấy chịu đến mức nào. Không những vậy bồn rửa tắc nhiều ngày còn cản trở sinh hoạt hàng ngày của bạn. Khiến không gian nhà luôn có mùi hôi thối, xú uế không chịu nổi, gây nên cảm giác khó chịu và tâm tính cũng trở nên bực bội hơn.

Gây tốn kém chi phí sửa chữa.

Bồn rửa bị tắc cũng gây ảnh hưởng đến tài chính trong gia đình bạn. Với các trường hợp tắc bồn rửa nhẹ thì sẽ đỡ tốn kém hơn, thậm chí là bạn có thể tự mình sửa chữa. Đối với các trường hợp tắc bồn rửa nặng cần tìm đến các đơn vị thông tắc bồn rửa bát Quận 3 chuyên nghiệp nên chi phí cho việc này cũng khá tốn kém.

Cách thông bồn chậu rửa chén bát bị tắc nghẹt hiệu quả

Sử dụng bột baking soda và muối.

Muối và baking soda kết hợp lại với nhau tạo nên một chất tẩy rửa cực mạnh. Chất này đánh bật mọi vết bám bẩn trên thành ống cống thoát nước. Bao gồm cả những rác thải cứng đầu xuống hầm cầu.

Bạn trộn theo tỉ lệ 1:1 rồi pha chúng lại vào với nhau. Phản ứng hóa học sẽ xảy ra luôn, khi phản ứng hóa học xảy ra, bạn đổ hóa chất kết hợp này vào ống cống của bồn rửa bát, bồn rửa mặt.

Thời gian đợi khoảng từ 3 tiếng trở lên rồi mới được xả nước để hiệu quả được tốt hơn. Bạn có thể thực hiện cách làm thông bồn rửa bát bằng cách này vào buổi tối, rồi để qua đêm thì hiệu quả mang lại càng cao. Tương tự như khi dùng baking soda không, nếu làm một lần chưa hiệu quả, bạn có thể thử lại nhiều lần.

Sử dụng men vi sinh.

Đây là cách thông tắc bồn rửa mặt lavabo Quận 3 được nhiều người dùng. Các cửa hàng tạp hóa, siêu thị có bán nhiều loại men vi sinh có tác dụng phân hủy chất bẩn, cặn bã, rác trong bồn rửa mặt, chậu rửa bát hiệu quả. Bạn nên chọn hãng sản xuất uy tín, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Việc sử dụng men vi sinh này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đổ vào bồn, xả thêm nước để men trôi xuống dưới phát huy tác dụng. Bạn chờ khoảng vài giờ đồng hồ vặn nước xem đã mạnh trở lại chưa nhé.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các cách trên chỉ có tác dụng tốt khi bồn rửa của bạn đang bị tắc nghẽn ở mức độ nhẹ. Nếu các bạn thử các cách trên mà vẫn không có sự thay đổi gì thì hãy gọi ngay đến cho công ty dịch vụ thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận 3 hiệu quả nhất nhé.

Tại những đơn vị này họ có các trang thiết bị hiện đại sẽ hút sạch các chất bẩn làm tắc nghẽn chậu rửa. Cùng với đó là đội ngũ công nhân có kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Đảm bảo các rác thải sẽ được giải quyết sạch sẽ, không gây hại cho môi trường sống của bạn và thực hiện nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin cung cấp về cách ” Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận 3 Hưng Phúc 0938778923 ” đơn giản mà hiệu quả cho quý bạn đọc tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên sẽ  mang lại được nhiều lợi ích tới cho các bạn giải quyết được vấn đề tắc nghẽn của mình nhé.

0906.969.857