Thông bồn rửa chén quận 3 ưu đãi 50% bảo hành 5 năm

Thông bồn rửa chén quận 3 của nhiều hộ dân có nhu cầu ngày càng tăng. Đây là điều hiển nhiên bởi sau một thời gian sử dụng thì thiết bị nào cũng gặp vấn đề. 

Tuy vậy, không phải trường hợp tắc nghẽn nào cũng tự xử lý được. Lúc đó, tìm đến dịch vụ sẽ là một lựa chọn không ngoan.

Nằm bắt được điều này, Hưng Phúc mong muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ thông bồn rửa mặt. Đảm bảo sẽ giúp giải quyết hoàn toàn vấn đề mà bạn gặp phải với giá cực kỳ rẻ.

Thông bồn rửa chén quận 3 ưu đãi 50% bảo hành 5 năm
Thông bồn rửa chén quận 3 ưu đãi 50% bảo hành 5 năm

Bảng giá thông bồn rửa chén quận 3 với ưu đãi khủng

Giá thông tắc bồn rửa chén ở quận 3 của Hưng Phúc nằm ở mức rẻ nhất thị trường. Chỉ với 50k thôi, các trường hợp tắc nghẽn phổ thông hay nước thoát chậm đều được xử lý.

Công ty se đưa ra bảng giá chi tiết cụ thể như sau để quý khách nắm rõ hơn. Qua đó giúp bạn có thể so sánh cũng như đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị nào. (Lưu ý đây là mức giá chưa có bao gồm các ưu đãi)

 • Giải quyết các trường hợp nghẹt nhẹ giá 100.000 VND/ 1 lần thông.
 • Giải quyết các trường hợp nghẹt vừa trở lên giá 200.000 – 350.000 VND/ 1 lần thông.

Trên đây là mức tiêu chuẩn. Tùy theo cách thức và thiết bị dùng để thông tắc thì có tăng hơn. Ví dụ như sử dụng các thiết bị sau:

 • Giải quyết nghẹt bồn bằng dây lò xo nhỏ giá: 100.000 – 200.000 VND/ 1 mét.
 • Giải quyết nghẹt bồn bằng dây lò xo to giá: 150.000 – 250.000 VND/ 1 mét
 • Giải quyết nghẹt bồn bằng máy nén khí giá: 250.000 – 350.000 VND/ 1 mét

Hoặc nếu vấn đề không phải do tắc nghẽn thì tùy theo nguyên nhân mà nhân viên sẽ báo giá.

 • Nguyên nhân do bể phốt đầy: giá sẽ báo sau khi kiểm tra thực tế.
 • Nguyên nhân do lỗi kỹ thuật lắp đặt: giá sẽ báo sau khi kiểm tra thực tế.

Hãy lưu ý là kiểm tra sẽ miễn phí nên bạn không cần lo lắng. Ngoài ra, bảng giá trên chỉ để tham khảo thôi nhé. Như đã nói là sẽ tùy thuộc vào trường hợp mà áp dụng thiết bị nào. Ngoài ra thì cũng tùy nguyên nhân nữa.

Hơn hết nữa là bảng giá trên chưa bao gồm cả chương trình ưu đãi cực khủng của công ty chúng tôi. Đó là lý do vì sao lại đề mức giá là 50k/ 1 lần thông tắc.

Công ty Hưng Phúc đang có chương trình ưu đãi cực khủng. Bạn sẽ được giảm lên đến 50% cho tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 • Ưu đãi giảm 20% cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.
 • Ưu đãi giảm 30% cho khách hàng giới thiệu dịch vụ của chúng tôi đến người thân và bạn bè.
 • Ngoài ra, ưu đãi giảm 20% cho những khách hàng sử dụng tiếp các dịch vụ khác của Hưng Phúc.

Bạn thấy đấy, cùng với số tiền tương tự bỏ ra mua các sản phẩm thông tắc. Chỉ cần bỏ ra 50k là đã hoàn toàn giải quyết được tình trạng tắc nghẽn. Đặc biệt là đảm bảo hiệu quả lên tới 99.99% nhé.

Còn một điểm nữa là các dịch vụ của Hưng Phúc được cam kết bảo hành 5 năm. Chỉ cần nguyên nhân là do sai phạm của nhân viên chúng tôi trong quá trình xử lý. Công ty thông bồn rửa chén ở quận 3 Hưng Phúc cam kết chịu toàn bộ chi phí giải quyết.

Công ty thông bồn rửa chén quận 3 Hưng Phúc có gì ?

Công ty thông bồn rửa chén quận 3 Hưng Phúc có nhiều sự khác biệt so với các đơn vị khác ở điểm sau:

Đầu tiên, đó là về uy tín của công ty chúng tôi. Trải qua hơn 10 năm thành lập, thương hiệu Hưng Phúc đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho các hộ gia đình tại quận 3.

Công ty đã thông tắc bồn rửa chén cho hơn hàng trăm vấn đề cho các gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà máy trên địa bàn khu vực quận 3.

Qua đó, giúp khách hàng tin tưởng cũng như tín nhiệm các dịch vụ của chúng tôi. Rất nhiều người cho đến nay vẫn tin tưởng sử dụng các dịch vụ của công ty.

Thứ hai, Hưng Phúc nhận được nhiều bằng khen trong công tác xây dựng, bảo vệ môi trường thành phố. Các giấy chứng nhận về doanh nghiệp xuất sắc được các ủy ban, đơn vị thành phố khen tặng.

Đây là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng của các dịch vụ được cung cấp. Không chỉ là người dân, doanh nghiệp mà còn cả chính phủ, ban ngành cũng tìm đến dịch vụ của Hưng Phúc.

Thứ ba, công ty Hưng Phú có những cam kết cần thiết để bảo vệ quyền lợi khách hàng. Có thể bạn không biết rằng hiện có nhiều đơn vị lừa đảo trên thị trường.

Nguyên nhân xuất phát từ nhu cầu thông nghẹt bồn rửa chén ngày càng tăng ở quận 3. Nhằm trục lợi và kiếm chác bọn chúng không từ thủ đoạn.

Nhiều khách hàng của công ty Hưng Phúc đã chia sẻ về câu chuyện của họ. Cho nên qua đó chúng tôi cũng đồng cảm sâu sắc và cảnh báo quý khách về điều này.

Vậy các cam kết của công ty Hưng Phúc là gì?

 1. Trừ khi phát sinh vấn đề không lường trước trong quá trình sửa chữa. Nếu không thì chỉ có một mức giá duy nhất đã được báo trước cho khách. Không thêm bất kỳ phụ phí nào.
 2. Khi gặp vấn đề và được báo mức giá mới, khách hàng không đồng ý thì không cần chi trả. Thợ sẽ dừng khắc phục lắp bồn về nguyên trạng trước khi thi công.
 3. Bạn được quyền chụp hình rõ mặt thợ gửi cho bạn bè người thân để đề phòng bất trắc.
 4. Khi không hài lòng bạn có quyền khiếu nại lên công ty qua số 0938778923. Chúng tôi sẽ cử người giải quyết thỏa đáng.
 5. Hóa đơn, giấy bảo hành rõ ràng. Nếu cần thiết, bạn có thể yêu cầu nhân viên cung cấp hóa đơn đỏ.

Dịch vụ thông bồn rửa chén tại quận 3 của Hưng Phúc

Dịch vụ thông bồn rửa mặt do Hưng Phúc cung cấp cho người dân ở quận 3 có gì khác biệt.

Chất lượng dịch vụ thông bồn rửa chén thuộc hàng đầu

Như đã trình bày ở trên, công ty cam kết 99.99% thông tắc hoàn toàn với giá cực rẻ 50k. Đảm bảo không gây hại cho thiết bị vệ sinh.

Chất lượng dịch vụ thông bồn rửa chén thuộc hàng đầu
Chất lượng dịch vụ thông bồn rửa chén thuộc hàng đầu

Chất lượng đã được nhiều khách hàng kiểm chứng trước đây. Chưa từng xảy ra vấn đề. Xử lý hàng ngàn trường hợp, tỷ lệ phản hồi tốt của khách hàng lên đến 99%.

Số khách hàng yêu cầu bảo hành chưa đến con số 0.1%. Số khách hàng sử dụng tiếp các dịch vụ khác của Hưng Phúc lên 90%.

Thợ thông tắc bồn rửa chén dày dạn kinh nghiệm, khỏe

Thợ phụ trách giải quyết đóng vai trò cực kỳ quan trọng đến chất lượng kết quả. Do đó, các nhân viên kỹ thuật phụ trách chính luôn có ít nhất 5 năm kinh nghiệm.

Điều này nhằm đảm bảo mỗi kết quả xử lý luôn được tốt nhất bền nhất và không sai sót. Mỗi nhân viên luôn được học việc ít nhất 1-2 năm. Làm 3-4 năm thợ phụ trước khi được phụ trách chính.

Cho nên mỗi một nhân viên, người thợ luôn đạt trình độ chuyên nghiệp. Đặc biệt là có kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt.

Đây là điểm cực kỳ khác biệt so với đơn vị khác. Hưng Phúc mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ qua kết quả. Mà còn là xuyên suốt cả quá trình sử dụng và trải nghiệm dịch vụ.

Không những thế, bên cạnh yêu cầu về kinh nghiệm kỹ năng còn là yêu cầu về thể lực. Tất cả các thợ đều phải đi kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm. Điều này nhằm đảm bảo họ có thể thực hiện tốt các công việc đòi hỏi thể lực.

Do đó, trong số các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, có nhiều người tập gym. Họ sở hữu cơ thể vạm vỡ sáu múi. Nên nếu may mắn, các bạn có thể gặp được. Hãy gọi ngay 0938778923 để tư vấn viên hỗ trợ nếu quý khách có nhu cầu nhé.

Thiết bị thông nghẹt bồn rửa mặt tiên tiến nhập khẩu

Khi thông tắc nghẽn bồn rửa mặt sử dụng các thiết bị tiên tiến là cần thiết. Bởi chúng sẽ giúp giảm đáng kể đi thời gian thực hiện. Đồng thời cũng tăng hiệu quả lên rất nhiều.

Các thiết bị Hưng Phúc sử dụng luôn được nhập khẩu và có xuất xứ rõ ràng. Từ các máy móc, vật dụng thông nghẽn hay các sản phẩm hóa chất đều rõ nguồn gốc.

Đảm bảo an toàn với người sử dụng và không gây hại cho bồn rửa mặt nhà bạn. Như thấy trên bảng giá thông tắc bồn rửa chén. Nó sẽ có các thiết bị như máy nén khí, máy lò xo. Hoặc các dụng cụ như dây lò xo, cây thụt.

Việc sử dụng loại nào sẽ tùy theo phương án mà nhân viên sẽ tư vấn cho bạn. Lúc đấy sẽ kèm theo mức giá hợp lý để tham khảo.

Quy trình tiếp nhận và thông tắc nghẽn nhanh chóng

Do lượng nhu cầu lớn cũng như cần phải giải quyết nhanh chóng để khôi phục hoạt động hàng ngày. Công ty Hưng Phúc đã thay đổi quy trình tiếp nhận và xử lý sao cho nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Để làm được điều này đầu tiên chúng tôi hướng tới sự rõ ràng trong các khâu triển khai. Cụ thể các bước thông bồn rửa chén quận 3 của Hưng Phúc như sau:

 • Bước 1: nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin về tình trạng cũng như lịch hẹn của khách hàng. Sau đó, chuyển sang bộ phận thợ phụ trách.
 • Bước 2: thợ đến theo lịch và kiểm tra tình trạng. Tiếp đó là báo phương án kèm theo giá được giải thích chi tiết.
 • Bước 3: thợ triển khai xử lý sau khi khách chốt phương pháp.
 • Bước 4: khách kiểm tra kết quả và thanh toán theo hóa đơn.

Rất nhanh gọn và rõ ràng phải không. Nếu như tính từ lúc gọi cho đến khi xử lý xong vấn đề. Thông thường chỉ mất 2 tiếng. Nếu bạn ở quận 3, thời gian này có khi còn ngắn hơn nữa.

Ngoài ra, trong bước 3 khi thực hiện quá trình thi công, chúng tôi cũng có các bước rõ ràng. Nhưng xin phép là không đề cập trên bài viết vì quá nhiều bởi quá nhiều phương pháp. Mà mỗi phương pháp lại có những bước khác nhau.

Điều này nếu bạn muốn biết cụ thể hơn hãy trao đổi với thợ. Họ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Đặc biệt hơn là quy trình này còn thiết kế để hỗ trợ quý khách 24/24. Luôn có nhân viên trực tổng đài 0938778923 tại Hưng Phúc. Khi bạn gặp vấn đề với các thiết bị vệ sinh và cần hỗ trợ, hãy gọi đến hotline.

Các thắc mắc về dịch vụ thông bồn rửa chén ở quận 3

Thông bồn rửa chén là một chủ đề đã được chúng tôi cung cấp nhiều bài viết để giải quyết vấn đề. Tuy vậy, vẫn có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ và đặt ra các câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

Do đó, để thuận tiện hỗ trợ cho bạn hơn, chúng tôi đã tổng hợp các thắc mắc mà được nhiều khách hàng của Hưng Phúc đưa ra. Qua đó chắc chắn sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chủ đề này.

Các thắc mắc về dịch vụ thông bồn rửa chén ở quận 3
Các thắc mắc về dịch vụ thông bồn rửa chén ở quận 3

Thắc mắc 1: Làm sao để phân biệt công ty nào lừa đảo? Nếu gặp phải thì làm sao?

Thưa quý khách, hiện có rất nhiều cách thức khác nhau từ đơn giản cho đến tinh vi trên thị trường.

Đơn giản là các cách như phát tờ rơi, gửi email, tin nhắn quảng cáo. Những cách này thường được bọn nghiệp dư sử dụng.

Bạn sẽ thường thấy các tờ giấy giới thiệu dán trên tường tại các chung cư cũ hoặc cột điện. Tại đây, nhiêu người thiếu cảnh giác cũng như hiểu biết sẽ tìm đến chúng.

Lúc này, bọn họ sẽ giả dạng nhân viên và giả vờ sửa chữa tìm cơ hội trộm cắp tài sản. Sau đó sẽ kiếm cớ bỏ về như cần thêm thiết bị mà không mang đủ chẳng hạn.

Một điều hiếm thấy hơn nhưng không phải không có là chúng sẽ uy hiếp và bắt bạn giao nộp tài sản. Thông thường điều này sẽ xảy ra khi khách ở một mình. Lúc này chúng thừa cơ bạn không để ý và kề dao vào cổ uy hiếp.

Để đề phòng trường hợp này thì trước hết bạn nên kiểm tra số điện thoại, thông tin đơn vị đó trên mạng. Nếu như không tồn tại thì hãy tránh ra. Bởi vì hầu hết các công ty chuyên nghiệp hiện nay đều có cho mình một trang web.

Ngoài ra, hãy luôn để ý và cảnh giác họ. Nếu cần thiết hãy chụp lại khuôn mặt và gửi ảnh cho bạn bè để đảm bảo. Khi phát hiện có vấn đề hãy gọi đến cơ quan công an gần nhất để yêu cầu hỗ trợ.

Nếu chúng phát hiện thì hãy bỏ chạy thật nhanh. Trong lúc đó vừa chạy vừa hô hoán để mọi người xung quanh giúp đỡ.

Một trường hợp khác tinh vi hơn là công ty trá hình. Gọi như vậy là vì họ chỉ theo đuổi lợi nhuận mà không đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Họ cũng có thợ, cũng có website, thông tin doanh nghiệp, địa chỉ, bảng giá rõ ràng.

Tuy vậy, họ sẽ cố gắng nâng giá và thu thêm phụ phí trong quá trình làm việc. Nhiều người nhẹ dạ cả tin bị họ lừa một khoản lớn. Đặc biệt là những người làm công việc nội chợ, đó là đối tượng mà chúng cực kỳ thích vì dễ lừa.

Do đó, hãy yêu cầu họ cam kết mức giá ngay từ đầu. Và đảm bảo không thu thêm các khoản phí dư thừa. Đặc biệt là hãy kiểm tra bảng giá các đơn vị trên mạng xem có đúng không. Tránh bọn chúng chặt chém hét giá cao.

Dù vậy thì không có cách nào là đảm bảo an toàn cả. Do đó dù là công ty nào đi nữa bạn vẫn luôn phải tự cảnh giác để bảo vệ chính mình.

Thắc mắc 2: thông bồn rửa chén của Hưng Phúc chỉ làm ở quận 3 thôi sao?

Thưa quý khách, dịch vụ thông bồn rửa mặt chúng tôi cung cấp cho quận 3 và tất cả quận huyện khác.

Lý do chúng tôi đề cập chính xác quận 3 là vì muốn nói đến việc hỗ trợ khách hàng trong 15 phút. Khi gặp vấn đề, ai cũng muốn nhanh chóng được giải quyết. Đặc biệt là việc tắc nghẽn bồn rửa ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Do đó, việc giải quyết nhanh chóng là rất cần thiết. Do đó, chúng tôi đặc biệt cung cấp cho các dân cư sinh sống tại đó hỗ trợ 15 phút có mặt.

Đối với các khu vực xa hơn, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt trong 30 phút. Tuy vậy, rất khó để đảm bảo điều đó, đặc biệt là nếu giờ cao điểm. Lúc này tình trạng giao thông rất tệ, xe khó di chuyển và ra vào.

Thắc mắc 3: làm sao để biết khi nào cần tìm đến dịch vụ thông tắc bồn rửa chén quận 3?

Thưa quý khách, có khá nhiều nguyên nhân làm cho nước thoát chậm hay thậm chí là không thoát. Trong một số trường hợp có thể tự xử lý.

Đó sẽ là các trường hợp tắc nghẽn nhẹ và vừa. Chúng tôi đã có một bài viết hướng dẫn các phương pháp tự xử lý tại nhà. Quý khách có thể tìm đọc bài viết trên trang web để tự thực hiện.

Trong những trường hợp khác như nghẹt nặng, rơi các vật cứng vào như nhẫn, dây chuyền. Hay là các nguyên nhân từ đầy bể phốt, lắp đặt bồn sai kỹ thuật,…

 

Những điều này bạn vẫn nên tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp để tìm sự trợ giúp. Họ sẽ có những thiết bị chuyên dụng cần thiết để giải quyết các vấn đề trên.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ bạn vẫn nên liên hệ Hưng Phúc qua 0938778923 nếu có nhu cầu. Bởi vì như đã nói trên là mức giá chúng tôi cung cấp là quá rẻ so với việc bạn tự mua dụng cụ về xử lý.

Chính vì vậy, quý khách không những tiết kiệm được tiền bạc mà còn cả thời gian lẫn công sức.

Toàn bộ các thông tin về dịch vụ thông bồn rửa chén quận 3 của Hưng Phúc đã được trình bày và giới thiệu cụ thể trong bài viết. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ qua số hotline 0938778923.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093.877.8923