Wefinex lừa đảo đa cấp sự thật hay chỉ là tin đồn thất thiệt ?

Wefinex lừa đảo là từ khóa được nhiều người tìm kiếm và quan tâm gần đây. Đặc biệt là trên các mạng xã hội facebook hoặc cộng đồng kiếm tiền ảo online. Với hình thức đầu tư sinh lợi dễ dàng, Wefinex đã thu hút được lượng lớn người tham gia.

Ghi chú: Wefinex có lừa đảo hay không chúng tôi cũng chưa biết. Chúng tôi chỉ tổng hợp thông tin từ các nguồn trên internet.

Wefinex lừa đảo như thế nào?

Có nhiều người thắc mắc không biết như thế nào là Wefinex? Và Wefinex lừa đảo khách hàng như thế nào nào? Hãy cùng thongtacboncauquan3.info tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

wefinex lừa đảo thế nào ?
wefinex lừa đảo thế nào ?

Wefinex là gì? có lừa đảo không ?

Wefinex (còn được gọi là WinsBO) là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (gọi tắt là Trade BO). Đây được diễn tả một cách đơn giản là dự đoán xu hướng lên xuống của một lượng tài sản trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn đoán đúng, tiền ban đầu của bạn sẽ được thưởng, còn đoán sai thì sẽ bị mất tiền.

wefinex là gì ? có lừa đảo không ?
wefinex là gì ? có lừa đảo không ?

Tham gia Wefinex như thế nào ?

Cách tham gia Wefinex vô cùng đơn giản. Trước hết hãy đăng ký một tài khoản cá nhân và nạp tiền vào sàn. Tiền nạp có thể thông qua Win (đồng coin nội bộ của WinsFun), Bitcoin, Ethereum,… Sau đó, chọn cặp giao dịch muốn chơi, cược tiền và chọn xu hướng tăng hay giảm.

Trong thời gian nhất định, nếu bạn đoán đúng thì sẽ nhận được 95% số tiền đặt cược. Còn nếu đoán sai, đương nhiên 100% số tiền cược của bạn trên Wefinex sẽ mất.

Wefinex có hợp pháp hay không ?

Giao dịch quyền chọn nhị phân nói chung và Wefinex nói riêng chưa được coi là hợp pháp. Tuy nhiên, luật pháp Việt Nam cũng chưa cấm hình thức giao dịch này. Và nếu như có bất cứ rủ ro như Wefinex lừa đảo, mất tiền,… thì cơ quan luật pháp sẽ không xử lý.

Vậy điều này có nghĩa là: Khi bạn tham gia giao dịch trên Wefinex bị mất tiền hay thua lỗ, bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm với nó và pháp luật Việt Nam sẽ không bảo vệ quyền lợi cho bạn. Thậm chí khi bạn kiện Wefinex lừa đảo thì cũng sẽ không có cơ quan nào giải quyết giúp bạn.

Vài ngày trước, thông tin liên quan đến Wefinex lừa đảo đã được cơ quan công an TPHCM phát cảnh cáo đa cấp trái phép. Ở Việt Nam là vậy nhưng đối với một số nước trên thế giới, hình thức giao dịch này được xem như là cờ bạc. Và thậm chí bị chính quyền một số nước đưa ra cảnh bảo rủi ro và thậm chí cấm giao dịch.

Wefinex lừa đảo có liên quan tới Winsbank không ?

Bài trước, thongtacboncauquan3.info đã có thông tin về Winsbank. Và theo chúng tôi được biết, Wefinex là một sản phẩm trong hệ sinh thái của Winsbank.

Thông tin cho quý vị được biết thì Winsbank là một ngân hàng ảo chuyên đầu tư, giải trí online. Ngân hàng nãy sẽ là một kênh để khách hàng đầu tư tiết kiệm và sinh lời trong thời gian ngắn.

Dù chỉ mới ra mắt gần đây nhưng Wefinex là một cái tên hót hòn họt trên diễn đàng và mạng xã hội. Chúng nổi lên chủ yếu dựa vào mạng lưới tiếp thị liên kết, những quảng cáo rầm rộ mọi nơi. Tất cả với mục đích là kéo vồn từ các nhà đầu tư tham gia và họ sẽ được nhận hoa hồng từ đó.

Wefinex có phải lừa đảo không ?

Hiện nay, chỉ với thời gian ngắn nên chúng tôi không thể khẳng định cho câu hỏi trên đây. Đây là một hình thức giao dịch không phải là mới hoàn toàn. Trước đây cũng có xuất hiện một sàn quyền chọn nhị phân vô cùng quen thuộc – Binomo. Wefinex đã học theo điều này và xây dưng hệ thống được nhiều người ví như “đánh bạc”. Và “Wefinex lừa đảo” là thông tin cần được kiểm chứng lại.

Chương trình tiếp thị liên kết Wefinex có hình thức gần như là mô hình kinh doanh đa cấp online. Nếu bạn tham gia và mời được người mới tham gia đầu tư, phần trăm chiết khấu hoa hồng của bạn sẽ được trả khoảng 8%.

Cảnh bảo wefinex đa cấp lừa đảo
Cảnh bảo wefinex đa cấp lừa đảo

Có nghĩa là nếu bạn mời được 1 người tham gia đầu tư vào Wefinex 100 triệu. Bạn sẽ hưởng 8 triệu từ người này. Và hiện tại, cơ chế chia sẻ hoa hồng của Wefinex có khoảng 7 tầng. Nếu bạn mời được càng nhiều người chơi, và người chơi lại tiếp tục mời được nữa thì bạn sẽ có càng nhiều hoa hồng.

Câu trả lời cho câu hỏi “Wefinex có phải lừa đảo không?” thì cần mỗi người chúng ta nhận định.
Wefinex lừa đảo được mạng xã hội và báo chí Việt Nam nhắc tới
Để có một cái nhìn tổng quan hơn, thongtacboncauquan3.info sẽ tổng hợp một số thông tin về Wefinex có tốt không.

Wefinex đa cấp trái phép vietnamnet cảnh báo
Wefinex đa cấp trái phép vietnamnet cảnh báo
wefinex lừa đảo đa cấp báo lao động cảnh báo
wefinex lừa đảo đa cấp báo lao động cảnh báo
wefinex lừa đảo đa cấp báo thanh niên cảnh báo
wefinex lừa đảo đa cấp báo thanh niên cảnh báo

Tông hợp từ các nguồn:

  • https://www.facebook.com/PhongchongtoiphamCongnghecaoPC02QuangTri/posts/948186388943797?__tn__=-R
  • https://vietnambiz.vn/cong-an-tp-hcm-phat-canh-bao-da-cap-trai-phep-tren-website-wefinex-20201210211317679.htm
  • https://laodong.vn/thi-truong/tphcm-canh-bao-kinh-doanh-da-cap-trai-phep-tren-website-wefinex-861406.ldo
  • https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/no-ro-app-lam-giau-1277094.html
  • https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/bay-hang-ngan-ti-vi-dau-tu-tien-ao-lua-dao-nup-bong-dau-tu-khoi-nghiep-1267590.html

Mong rằng với bài viết trên, thông tin xác thực cho thông tin “Wefinex có lừa đảo không?”  các bạn có nhận định riêng cho bản thân mình. Công ty thông bồn cầu Quận 3 hân hạnh phục vụ các bạn bằng những dịch vụ liên quan khi có nhu cầu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
093.877.8923