Bồn cầu dội nước không xuống có xử lý được không ?

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất bằng đá lạnh và chanh

Trong quá trình sử dụng bồn cầu thì chắc chắn gia đình nào cũng đã trải qua tình trạng bồn cầu dội nước không xuống. Tình trạng này khiến bạn mất nhiều thời gian để xử lý và chúng cũng gây gián đoạn không nhỏ đến công việc sinh hoạt hàng ngày. Vậy làm thế nào để có thể xử lý triệt để vấn đề này.Trong bài viết sau Hưng Phúc sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết tối ưu bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic !

Một số nguyên nhân bồn cầu dội nước không xuống.

– Bạn đã sử dụng quá nhiều giấy cho một lần đi vệ sinh. Lượng giấy đó nhiều, cứng và không kịp phân hủy đã bám chung với các chất thải sẵn có trong đường ống gây nên tình trạng bồn cầu dội nước không xuống.

Bồn cầu dội nước không xuống có xử lý được không ?

– Có thể hệ thống thoát nước từ bồn cầu xuống bể phốt đã bị tắc ở một đoạn đường ống nào đó nên dội nước thì chất thải không thể xuống được.

Xem ngay bài viết: Bán bột thông bồn cầu giá rẻ

– Do lượng chất thải bên dưới bể phốt bị quá tải, sau một thời gian dài sử dụng mà gia đình bạn vẫn chưa tiến hành thông hút sẽ khiến hầm chứa bị đầy và dẫn đến việc xả thải các chất thải sau khi đi vệ sinh ở bồn cầu gặp khó khăn. 

Cách xử lý tình trạng bồn cầu dội nước không xuống

Trước khi sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic để xử lý thì bạn nên thông tắc bồn cầu quận 3 khi dội nước không xuống để giảm bớt lượng chất thải đang bám phía bên trong. Cụ thể là dùng một cây kim loại và đưa vào khối chất thải mà đang bị nghẹt ở bồn cầu để làm vỡ chúng ra, sau đó tiến hành xả nước để dội sạch. Tiếp tục là dùng EcoClean Septic.

Bạn chỉ cần cho một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic vừa đủ vào trong bồn cầu, sau đó đợi khoảng một vài phút rồi xả nước để những vi sinh vật trong EcoClean Septic trôi xuống hầm cầu, chúng sẽ tự sinh sản và làm tăng số lượng để thực hiện quá trình phân hủy các chất thải bên dưới hầm cầu thành nước và CO2. Đồng thời sản phẩm này còn có khả năng khử mùi hôi cho bồn cầu, loại bỏ mùi hôi khó chịu phát ra bên dưới hầm cầu và ám cả nhà vệ sinh.

Dịch vu thông bồn cầu dội nước không xuống Hưng Phúc

Nếu như cách hướng dẫn trên bạn đã thực hiện và không thành công thì chứng tỏ việc bồn cầu dội nước không xuống sẽ xuất hiện ở vị trí khác và có tính chất phức tạp Hơn dịch vụ thông bồn cầu dội nước không xuống giá rẻ Hưng Phúc cam kết bảo hành dịch vụ 5 năm miễn phí uy tín chuyên nghiệp.

Do đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hưng Phúc sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá tình hình và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

Cùng với đó, chúng tôi có trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp nên chắc chắn sẽ giải quyết nhanh mọi sự cố của bạn, đảm bảo hiệu quả luôn tối ưu và triệt để 100%.

Và bài viết chia sẻ thông tin về ” Bồn cầu dội nước không xuống có xử lý được không ? ” thì bạn còn thắc mắc nào chưa hiểu rõ không. Hãy đến với Hưng Phúc chúng tôi bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.877.8923