Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh thì xử lý thế nào nhanh chóng ?

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất bằng đá lạnh và chanh

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng Coca cola

Thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng + nước rửa chén

Thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh bằng cách nào ? Khi bất cẩn làm rơi băng vệ sinh xuống bồn cầu làm cho bồn cầu bị tắc, bạn đang không biết phải làm cách nào để thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh ? Một số biện pháp dưới đây sẽ giúp bạn.

Bạn chẳng may bất cẩn làm rơi băng vệ sinh xuống dưới bồn cầu và lỡ giật nước khiến nó trôi xuống dưới. Nhưng chiếc băng vệ sinh đó lại không trôi xuống đường cống mà nó lại mắc kẹt lại khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẹt. Bạn vô cùng lo lắng và không biết nên thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh bằng cách nào ? Đừng quá lo lắng, một số biện pháp được gợi ý dưới đây sẽ giúp cho bạn giải quyết được vấn đề này.

Dùng cách nào để thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh ?

Nếu chẳng may bị rớt băng vệ sinh xuống bồn cầu thì bạn hãy bình tĩnh và thử áp dụng một số cách khá đơn giản dưới đây để giải quyết được tình trạng tắc nghẹt của bồn cầu:

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh thì xử lý thế nào nhanh chóng ?

Dùng bột vi sinh thông bồn cầu.

Hãy ra cửa hiệu bán hàng liên quan đến điện nước và mua ngay gói bột vi sinh chuyên dùng để thông bồn cầu quận 3 bị tắc nghẹt về đổ ngày vào bồn cầu rồi sau đó giật nước để cho bột trôi sâu xuống dưới đường ống cống.

Xem thêm: Bảng giá vệ sinh bồn nước tại Quận 3

Loại bột này sẽ phân hủy ra các vi sinh vật có tác dụng phân hủy các chất thải nằm trong đó và giúp cho đường cống nhà bạn không bị tắc nghẹt nữa, làm bồn cầu được thông trở lại.

Dùng móc treo quần áo.

Sử dụng đầu móc treo quần áo luồn vào bên trong bồn cầu cho tới khi bạn cảm nhận được đầu móc mắc vào chiếc băng vệ sinh thì từ từ lôi dần nó ra ngoài. Còn nếu nó nằm ở vị trí quá sâu không thể lôi được thì nên đẩy mạnh vào bên trong để nó trôi xuống đường cống.

Dịch vụ xử lý bị tắc băng vệ sinh giá rẻ bảo hành 5 năm.

Giúp bạn thông bồn cầu bị tắc nhanh chóng, hiệu quả với dịch vụ của Công ty Hưng Phúc.

Ngoài 2 cách trên thì để giải quyết triệt để việc bồn cầu bị tắc do băng vệ sinh bạn hãy liên hệ ngay với Công ty Hưng Phúc – công ty vệ sinh chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu nhanh chóng với chất lượng cao và mức giá thành cực kỳ hợp lý.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp Công ty Hưng Phúc sẽ giúp bạn xử lý thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh giá rẻ bảo hành 5 năm  được vấn đề này một cách tốt nhất.

Trên đây là thông tin có liên quan đến việc ” Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh thì xử lý thế nào nhanh chóng ? “. Để biết thêm chi tiết hơn bạn vui lòng liên hệ với Công ty Hưng Phúc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

[…] Tìm hiểu: Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh […]

093.877.8923