Bồn cầu bị nghẹt vải thì phải nên làm thế nào ?

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất bằng đá lạnh và chanh

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bằng Coca cola

Thông bồn cầu bị tắc bằng nước nóng + nước rửa chén

Phải làm gì khi phát hiện ra bồn cầu bị nghẹt vải ? Không rõ vì nguyên nhân nào làm cho các loại vải bị rơi xuống bồn cầu làm tắc nghẹt nhưng khi phát hiện ra bồn cầu bị nghẹt vải thì bạn cần phải xử lý ngay để tránh bị tắc lâu. Và cần phải làm gì hãy gọi ngay dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt vải ? Bài viết sau sẽ cho chúng ta biết.

Nhiều người khi nghe nói đến nguyên nhân làm cho bồn cầu nhà mình bị tắc là do nghẹt vải thì cảm thấy khá ngạc nhiên bởi không biết vì lý do nào mà vải có thể rơi vào được bồn cầu.

Nhưng thực tế là đã có khá nhiều trường hợp vải rửa chén, khăn tay hoặc thậm chí là quần áo lót bị rơi xuống bồn cầu và không trôi được nên gây ra hiện tượng bị tắc nghẹt bồn cầu. Và việc quan trọng nhất bạn cần làm lúc này là tìm ra cách để xử lý vấn đề. Vậy phải làm gì khi phát hiện ra bồn cầu bị nghẹt vải ? Nội dung của bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết.

Bồn cầu bị nghẹt vải thì cần phải làm gì ?

Khi phát hiện ra bồn cầu nhà mình bị nghẹt là do vải gây nên thì bạn đừng quá lo sợ, bạn có thể thử áp dụng một số cách thông bồn cầu ở quận 3 thủ công ngay tại nhà như sau:

Bồn cầu bị nghẹt vải thì phải nên làm thế nào ?

  • Dùng nước nóng.

Đun nước nóng rồi đổ trực tiếp xuống bồn cầu từ độ cao thích hợp sẽ tạo ra được một áp suất tương đối lớn, kết hợp với sức nóng của nước có thể cuốn trôi được vải đang bị mắc trong đó. Tuy nhiên khi áp dụng cách này bạn cần cẩn thận để tránh bị bỏng hoặc cẩn thận làm cho bồn cầu bị rạn.

Tìm hiểu: Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh

  • Dùng tay.

Đeo găng tay cao su vào và bạn đưa tay vào sâu bên trong bồn cầu để lấy miếng vải bị mắc ra. Cách này chỉ thực hiện được khi miếng vải nằm ở phía gần trên, không quá sâu xuống phía dưới.

  • Dùng pittong.

Bạn chọn loại pittong với phần cao su ở phía trước rồi thụt mạnh xuống bồn cầu để tạo ra lực đẩy đưa miếng vải xuống đường cống

Thông bồn cầu bị nghẹt vải giá rẻ tại Hưng Phúc

Mỗi cách làm trên đều có ưu điểm là có mức chi phí khá rẻ nhưng lại có nhược điểm là khiến bạn mất thời gian, công sức mà hiệu quả đạt được có thể chưa cao. Vì thế để xử lý tình trạng này tốt nhất thì bạn nên liên hệ với Công ty Hưng Phúc để đặt dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Dịch vụ thông tắc nghẹt bồn cầu bị nghẹt vải giá rẻ bảo hành 5 năm này sẽ giúp cho bạn giải quyết được việc tắc nghẹt bồn cầu nhanh nhất với cam kết chất lượng cao và thời gian bảo hành rõ ràng.

Phải làm gì khi bồn cầu bị nghẹt vải đã có được lời giải đáp. Để biết rõ hơn về điều này bạn vui lòng liên hệ với Công ty Hưng Phúc.

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cách giải quyết hiệu quả khi cầu tiêu bị nghẹt cũng như ” Bồn cầu bị nghẹt vải thì phải nên làm thế nào ? “, bên cạnh đó tìm cho mình được cơ sở uy tín thông tắc cầu tiêu uy tín để đảm bảo nhà vệ sinh nhà bạn luôn được thông thoáng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

[…] Tham khảo ngay: Bồn cầu bị nghẹt vải […]

093.877.8923